Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng về Tour Malaysia ngày (29/03/2013 – 20/06/2013)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa.

Khách hàng Nguyễn Thu Loan
“Với gia đình tôi, hè là tháng của những trải nghiệm thú vị, những ngày nghỉ xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng. thế là mùa hè nóng bức năm nay tôi và gia đình đã có một chuyến du lịch thật tuyệt với ở Malaysia công ty Du lịch Việt.Trải nghiệm thật thù vị với một quan cảnh mới, đất nước mới với một nền văn háo vô cùng mới mẻ. Sự thu hút của một nền văn hóa mới giúp tôi mở mang tầm nhìn của mình, hiểu biết thêm về thế giới xung quanh, cũng như một Malaysia hiện đại và đầy nhiệt huyết. Với nhiều phong tục và tập quán sinh hoạt con người. Trải nghiệm, học hỏi với sự hướng dẫn nhiệt tình đầy bổ ích của hướng dẫn viên kinh nghiệm địa phương và nội địa đã giúp cho chúng tôi được mở mang. Vá có những sự so sánh giữa nước mình và nước bạn thật thú vị. Những chia sẻ thật bổ ích. Tôi có một chuyến đi ngoài sức mong đợi và qua những trải nghiệm trong chuyến đi giúp tôi trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, Cuối cùng tôi hy vọng sau này sẽ cùng đồng hành với công ty du lịch Việt trong những chuyến đi tiếp sau.”

SĐT: 0906766798.

Khách hàng Michelle Diệp Hà: 
“Xin cám ơn Du lịch việt đã cho chúng tôi có cơ hội đến viếng đất nước Malaysia. Hướng dẫn viên Việt nam rất nhiệt tình, vui vẻ và kiên nhẫn theo sát chúng tôi trong mỗi điểm tham quan, đặc biệt là giảng giải tường tận từng chổ và thỉnh thoảng pha trò rất duyên dáng. Hy vọng trong tương lai gần chúng tôi có dịp trở lại VN và sẽ đồng hành cùng du lịch Việt đến các quốc gia khác.”

Khách hàng Mark Dương: 
“Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa.”

Tin liên quan

Góp ý của khách đi tour Miền Trung dịp mồng 2 Tết
20/06/2016
12373

Chị muốn gữi lời cảm ơn đến Khoa, đã giúp cho chị cùng gia đình có một chuyến du xuân rất vui, hài lòng. Khoa đã truyền đạt, giới thiệu rất cặn kẽ mỗi một danh lam mà đoàn đi qua. Riêng đối với bản thân chị, đây là chuyến du lịch rất có ích đã giúp chị thấy tận mắt những gì mà trước đây mình chỉ biết qua sách vở.

Cảm nhận của khách hàng về tour Miền Trung dịp Tết 2013
20/06/2016
12375
Chuyến đi của chúng tôi rất thú vị, được thưởng noạn phong cảnh đẹp và Hướng dẫn viên Lê Minh Hải rất vui vẻ, nhiệt tình cũng như có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử…. Chúng tôi rất thích nghe về các chiến tích chiến tranh khi đi qua các di tích lịch sử của hai cuộc kháng chiến của đất nước. Mong muốn có tour chuyên sâu về lịch sử kháng chiến để được hiểu thêm.
Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Miền Trung (T4/2013)
20/06/2016
3567
HDV Huân rất nhiệt tình với đoàn và có kiến thức sâu rộng về địa lý và lịch sử ở những nơi đoàn đi qua. Từng con đường, cây cầu và con sông, HDV đều giới thiệu qua rất rõ ràng. Qua tour du lịch này, t cảm thấy rất vui và thoải mái
Cảm nhận của khách hàng về Tour Miền Trung (29/5/2013)
20/06/2016
859
Lần đầu tiên đến vùng đất miền Trung nhưng gia đình tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và thú vị ở mỗi điểm dừng. Khi thì lên rừng xuống biển, khi thì đến thăm những di tích lịch sử, cũng có lắm lúc trầm trồ ngạc nhiên trước vẻ đẹp hùng vĩ lẫn cổ kính.
Cảm nhận khách hàng Tour Miền Trung (13,17,28/04) – Du lịch Việt
20/06/2016
898
Tour rất thú vị, khám phá được rất nhiều nơi rất đẹp. Tuy nhiên, tour này sắp xếp thời gian đi từ địa phương này, qua địa phương khác hơi nhiều thời gian ( thời gian phải ngồi trên xe).
Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung ngày 24,29/06/2013
20/06/2016
610
Qua chuyến đi cảm nhận tôi rất vui vì có một chuyến du lịch lý thú. Tôi được hướng dẫn viên thuyết minh từng di tích lịch sử. Tôi như được ôn lại truyền thống của dân tộc.