MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng về Tour Malaysia ngày (29/03/2013 – 20/06/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa. 

Khách hàng Nguyễn Thu Loan
“Với gia đình tôi, hè là tháng của những trải nghiệm thú vị, những ngày nghỉ xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng. thế là mùa hè nóng bức năm nay tôi và gia đình đã có một chuyến du lịch thật tuyệt với ở Malaysia công ty Du lịch Việt.Trải nghiệm thật thù vị với một quan cảnh mới, đất nước mới với một nền văn háo vô cùng mới mẻ. Sự thu hút của một nền văn hóa mới giúp tôi mở mang tầm nhìn của mình, hiểu biết thêm về thế giới xung quanh, cũng như một Malaysia hiện đại và đầy nhiệt huyết. Với nhiều phong tục và tập quán sinh hoạt con người. Trải nghiệm, học hỏi với sự hướng dẫn nhiệt tình đầy bổ ích của hướng dẫn viên kinh nghiệm địa phương và nội địa đã giúp cho chúng tôi được mở mang. Vá có những sự so sánh giữa nước mình và nước bạn thật thú vị. Những chia sẻ thật bổ ích. Tôi có một chuyến đi ngoài sức mong đợi và qua những trải nghiệm trong chuyến đi giúp tôi trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, Cuối cùng tôi hy vọng sau này sẽ cùng đồng hành với công ty du lịch Việt trong những chuyến đi tiếp sau.”

SĐT: 0906766798.

Khách hàng Michelle Diệp Hà: 
“Xin cám ơn Du lịch việt đã cho chúng tôi có cơ hội đến viếng đất nước Malaysia. Hướng dẫn viên Việt nam rất nhiệt tình, vui vẻ và kiên nhẫn theo sát chúng tôi trong mỗi điểm tham quan, đặc biệt là giảng giải tường tận từng chổ và thỉnh thoảng pha trò rất duyên dáng. Hy vọng trong tương lai gần chúng tôi có dịp trở lại VN và sẽ đồng hành cùng du lịch Việt đến các quốc gia khác.”

Khách hàng Mark Dương: 
“Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa.”

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát