Hotline: 1900 1177

1000000 10000000 100000 c13662
Du lịch Khách Đoàn
Tour du lịch đoàn riêng theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lịch trình được thiết kế riêng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Những chuyến du lịch vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ cho du khách tại các điểm đến, vừa kết hợp teambulding, gala sự kiện giúp các thành viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, giúp doanh nghiệp vững bước thành công hơn. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay sau 13 năm hình thành và phát triển, Du Lịch Việt đã tổ chức thành công hàng ngàn tour du lịch đoàn riêng cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy và nhóm gia đình tới các điểm đến trong nước và ngoài nước. Tiêu chí “Phục vụ bằng cả trái tim” Du Lịch Việt luôn đặt quyền lợi khách lên hàng đầu, giữ đúng chữ tín, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp và  không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, dịch vụ, khẳng định vị trí nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu Việt Nam. Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các đơn vị doanh nghiệp lớn như: Prudential, SamSung, HTV, Agribank, Petro Việt Nam, American Standard, Khatoco, Hoa Thiên Phú, Cadivi, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VIB, ngân hàng MB, tập đoàn Herberlife  …
Đánh giá:
0  4.86/5 trong 1671 Đánh giá
15,870

Tour du lịch đoàn riêng theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lịch trình được thiết kế riêng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Những chuyến du lịch vừa mang lại những trải nghiệm mới lạ cho du khách tại các điểm đến, vừa kết hợp teambulding, gala sự kiện giúp các thành viên gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, giúp doanh nghiệp vững bước thành công hơn.
Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay sau 13 năm hình thành và phát triển, Du Lịch Việt đã tổ chức thành công hàng ngàn tour du lịch đoàn riêng cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy và nhóm gia đình tới các điểm đến trong nước và ngoài nước. Tiêu chí “Phục vụ bằng cả trái timDu Lịch Việt luôn đặt quyền lợi khách lên hàng đầu, giữ đúng chữ tín, phục vụ tận tâm chuyên nghiệp và  không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng, dịch vụ, khẳng định vị trí nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu Việt Nam.
Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các đơn vị doanh nghiệp lớn như: Prudential, SamSung, HTV, Agribank, Petro Việt Nam, American Standard, Khatoco, Hoa Thiên Phú, Cadivi, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VIB, ngân hàng MB, tập đoàn Herberlife  …

6 lý do để bạn lựa chọn Du Lịch Việt làm bạn đồng hành

Xem thêm

 1. Tiếp nhận thông tin, lắng nghe và nhiệt tình tư vấn phù hợp nhất theo mong muốn của khách hàng 
 2. Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng 
 3. Cung cấp dịch vụ - giải pháp toàn diện: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan, visa, vé máy bay, xe du lịch…theo mong muốn của quý khách với chi phí tối ưu nhất
 4. Thiết kế và tổ chức các sự kiện theo yêu cầu như: Team building, Gala Dinner, hội thảo, học tập 
 5. Đội ngũ quản lý, điều hành giám sát chặt chẽ tránh xảy ra sơ suất trong suốt quá trình tour diễn ra.
 6. Đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình

Hãy cùng Du Lịch Việt trải nghiệm tour chất lượng hàng đầu mà vẫn đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay !

 

Ưu đãi/ khuyến  mãi khi đặt tour du lịch đoàn tại Du Lịch Việt 

Xem thêm

 • Đặt tour đoàn riêng tại Du Lịch Việt quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi:
 • Tư vấn lên chương trình tour MIỄN PHÍ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm
 • Miễn phí lên ý tưởng Teambullding, gala dinner 
 • Trãi nghiệm AN TOÀN: Trước tình hình dịch bệnh Du Lịch Việt lấy An Toàn là ưu tiên hàng đầu đảm bảo cho quý khách hàng, bố trí khu vực ăn uống nhà hàng/ check in khách sạn riêng; phát khẩu trang miễn phí, nước rửa tay an toàn trước khi lên/ xuống xe. 
 • Lưu giữ kỷ niệm: Tặng gói chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc chuyến đi cho cơ quan doanh nghiệp
 • Chất lượng + An toàn + Gía hợp lý

 

Năng lực tổ chức tour đoàn riêng của Du Lịch Việt:

Xem thêm

 • Kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành du lịch lữ hành,  Du Lịch Việt liên tục nhiều năm liền đạt Top 3 doanh nghiệp đưa khách ra nước ngoài, Top 5 Công ty Du lịch tổ chức tour nội địa hiệu quả, Top 10 Doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam, Top 100 Sao Vàng Đất Việt … là thành viên uy tín của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, đối tác Vàng của các hàng hàng không trong nước và quốc tế, của Hiệp Hội Du lịch Nhật, Hàn, Thái, Singapore, Malaysia, Úc, Châu Âu, Hoa Kỳ…  Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đáng tin cậy và có đầy đủ năng lực  để quý khách hàng yên tâm lựa chọn trong việc tổ chức trong việc tổ chức tour đoàn riêng một cách hiệu quả nhất.
 • Chi nhánh Bắc - Trung - Nam và hệ thống các đối tác cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước hỗ trợ cung cấp thông tin  một cách nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời nhất.
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy đủ chuyên môn từ khâu tư vấn – chọn tour – thực hiện – chăm sóc khách hàng. 
 • Đầy đủ nhân lực trong vấn đề tổ chức sự kiện team, gala, mice: Nhận yêu cầu - Lên ý tưởng sáng tạo – khảo sát – setup – thực hiện – hậu cần về sau. 
 • Quy trình linh hoạt, gọn nhẹ trong các khâu hợp đồng, thanh lý hợp đồng, giấy tờ, các chứng từ cần thiết khác liên quan đến chuyến đi. 
 • Lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong mỗi chương trình tổ chức 
 • Đặc biệt: giá luôn hợp lý trên thị trường 
 • Từng tổ chức nhiều cho các đoàn lớn > 300 nhân viên: Các công ty phân bón, thuốc thú y: Tongwei Vietnam, Bio Pharmachemie, Hóa Mỹ … Các trường: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Đại học KHXH và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ và tin học TP HCM (Huflit), Cao đẳng Cao Thắng …; Ngân hàng: Sacombank, Vietcom Bank, MB Bank, Vietin Bank, Đông Á Bank …  Các ngành hàng khác: Kem đánh răng Colgate, PV Oil, PV Gas, kiểm toán RSM, hải sản Biển Đông… Đặc biệt, tổ chức thành công tour hành hương Thái Lan cùng lúc 3000 khách…. 

 Hình ảnh tour đoàn riêng Du Lịch Việt đã tổ chức thành công (waiting update)

 

Ý nghĩa của việc tổ chức tour đoàn riêng:

Xem thêm

 • Du lịch đoàn riêng ngày càng được nhiều công ty lựa chọn, ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh cũng như phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh việc giúp các thành viên trong công ty/ cơ quan giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng thì việc tổ chức tour du lịch đoàn riêng với những hoạt động kèm theo: teambuilding, gala dinner, lửa trại, Mice … có ý nghĩa to lớn: 
 • Kết nối các thành viên trong công ty/ cơ quan với nhau. Kéo gần khoảng cách sếp – nhân viên; nhân viên – nhân viên. 
 • Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau cùng hoàn thành mục tiêu chung.
 • Góp phần giải quyết những mâu thuẫn, tháo gỡ khúc  mắc không đáng có của cá nhân, tập thể. Thêm thấu hiểu, thêm  yêu thương giữa các thành viên với nhau. 
 • Nâng cao hiểu quả của tinh thần làm việc nhóm: Đoàn kết, hiểu quả. Mỗi chương trình teambuilding/ gala dinner/ lửa trại … mang một thông điệp khác nhau nhằm truyền tải những nội dung, thậm chí là một sản phẩm mới mà công ty/ cơ quan muốn phát triển. Từ đó, mang thông điệp tiếp cận nhân viên một cách gần gũi, hiệu quả  nhất.
 • Thông qua những hoạt động team, gala chương trình còn giúp lãnh đạo doanh nghiệp phát hiện ra những  tài năng mới – giao nhiệm vụ phù hợp, phát hiện khả năng thích nghi của từng người, những bài học nhẹ nhàng hiệu quả được truyền đạt: cần cù, tiết kiệm, thông minh, nhanh nhạy, thích nghi, sáng tạo … Tăng cường khả năng và các kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ.
 • Ngoài ra, Ngoài ra tổ chức chương trình du lịch đoàn riêng đóng vai trò như một sự kiện, giúp hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp và xây dựng văn hóa nội bộ phát triển được bền vững…
 • Như vậy, ý nghĩa của việc tổ chức tour đoàn riêng là vô cùng quan trọng và cần thiết trong mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Du Lịch Việt chắc chắn sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả nhất theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.  

 

Từ khóa khách cũng tìm kiếm: tour khách đoàn, du lịch khách đoàn, du lịch cho công ty, du lịch ghép đoàn, tour du lịch ghép khách lẻ, cần hợp tác với công ty du lịch, khách đoàn

BẠN MUỐN TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH LIÊN HỆ
Notice