Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung ngày 14/08/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Sau khi đi tour Miền Trung, tôi thấy cách tổ chức chương trình tour rất hợp lý. Hướng dẫn viên (Trung) nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức tốt về các điểm tham quan, có khiếu ăn nói. Không những hướng dẫn tốt vế các điểm đến mà còn tư vấn cho khách những nơi vui chơi giải trí, mua sắm hữu ích. Cả nhà rất hài lòng về anh Hướng dẫn viên tour trong đợt tour này. Ngoài ra tài xế (anh Mười) chạy xe rất cẩn thận, thái độ phục vụ rất vui vẻ với tất cả các thành viên trong đoàn. Anh Công (phụ xe) sắp xếp hành lý nhanh ngọn, chu đáo cẩn thận.

Khách hàng Tăng Văn Tiến: “Sau khi đi tour Miền Trung, tôi thấy cách tổ chức chương trình tour rất hợp lý. Hướng dẫn viên (Trung) nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức tốt về các điểm tham quan, có khiếu ăn nói. Không những hướng dẫn tốt vế các điểm đến mà còn tư vấn cho khách những nơi vui chơi giải trí, mua sắm hữu ích. Cả nhà rất hài lòng về anh Hướng dẫn viên tour trong đợt tour này. Ngoài ra tài xế (anh Mười) chạy xe rất cẩn thận, thái độ phục vụ rất vui vẻ với tất cả các thành viên trong đoàn. Anh Công (phụ xe) sắp xếp hành lý nhanh ngọn, chu đáo cẩn thận. Tôi rất ngạc nhiên về thái độ phục vụ của tài xế và phụ xe. Tóm lại, chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ giới thiệu những chương trình tour của công ty đến với bạn bè và người thân của chúng tôi.”


HDV: Huỳnh Viết Trung – 14/08/2013.

Khách hàng Trần Văn Công: “Tôi tên Trần Văn Công đi du lịch Miền Trung của công ty Du Lịch Việt, tôi nhận thấy giá cả hợp lý và phong cách phục vụ của nhân viên rất tốt. Hướng dẫn viên rất am hiểu về Miền Trung, tường tận rất nhiều về du lịch và rất vui vẻ. Tôi đi du lịch của Du Lịch Việt đây là lần đầu nhưng tôi cảm thấy rất tốt về Quý công ty. Sau kỳ du lịch này tôi đã biết rất nhiều về 3 miền Trung gồm: Nam Trung Bộ, Trung Trung Bộ, và Bắc Trung Bộ. Tôi sẽ đem đến cho các bạn tôi những trải nghiệm của tôi về chuyến đi này và giới thiệu cho các bạn, họ hàng cùng biết đển cùng đến công ty Du Lịch Việt”

Địa Chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai. 
HDV: Huỳnh Viết Trung – 14/08/2013.

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 28/02/2014
20/06/2016
495
Gia đình chúng tôi cứ mỗi năm đi du lịch một lần, một nơi khác nhau và một công ty khác để có sự trải nghiệm. Riêng lần này chọn Du Lịch Việt để đi khám phá mảnh đất Miền Trung và Campuchia. Riêng đi Miền Trung được đồng hành cùng cô Hướng dẫn viên xinh đẹp là Thủy Tâm rất dễ thương, vui vẻ, thông minh, lém lỉnh và đặc biệt rất nhiệt tình, chu đáo.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Miền Trung ngày 21/03/2014
20/06/2016
434
Đây là lần thứ hai tôi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng với sự thay đổi làm cho tôi khá ngạc nhiên. Đường xá sạch đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng thật khang trang, an ninh ổn định…. Đà Nẵng quả là một thành phố du lịch thật lý tưởng cho khách tham quan.
Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Du lịch Miền Trung ngày 02/02
20/06/2016
473
Tôi cũng thường đi du lịch, một năm 2 lần vào dịp Tết cổ truyền và hè. Tôi cũng đã trải nghiệm nhiều hãng du lịch nhưng Du Lịch Việt luôn là hãng tôi tin cậy và đặt tour nhiều hơn. Và tôi cũng mong hãng có nhiều khuyến mãi – giảm giá tour cho hợp lý để gia đình chúng tôi có điều kiện tham gia thường xuyên hơn nữa. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Du Lịch Việt đã phục vụ tận tình cho gia đình trong kỳ nghỉ dưỡng này
Phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 01/02
20/06/2016
420
Nhìn chung trong suốt quá trình du lịch dịch vụ Du Lịch Việt cung cấp rất tốt; Hướng dẫn viên và tài xế xe rất nhiệt tình, chu đáo, rất nhã nhặn, hòa đồng với khách hàng; dịch vụ ăn uống và khách sạn cũng tương đối tốt.