Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung 08,22/07/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Sau khi kết thúc tour du lịch miền Trung 5 ngày 4 đêm, chúng tôi cảm thấy rất vui và thoải mái. Cám ơn Du Lịch Việt đã cho chúng tôi được trải nghiệm 1 chuyến đi đầy ý nghĩa. Chúng tôi được biết thêm nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của VIỆT NAM, học hỏi được nhiều kiến thức mới lạ và phong phú từ cô Hướng dẫn viên hài hước và giỏi giang. Nếu lần sau có đi tour của công ty, tôi mong muốn sẽ có cô Lê Uyên làm Hướng dẫn viên một lần nữa.

Khách hàng Đỗ Thị Thủy: Sau khi kết thúc tour du lịch miền Trung 5 ngày 4 đêm, chúng tôi cảm thấy rất vui và thoải mái. Cám ơn Du Lịch Việt đã cho chúng tôi được trải nghiệm 1 chuyến đi đầy ý nghĩa. Chúng tôi được biết thêm nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của VIỆT NAM, học hỏi được nhiều kiến thức mới lạ và phong phú từ cô Hướng dẫn viên hài hước và giỏi giang. Nếu lần sau có đi tour của công ty, tôi mong muốn sẽ có cô Lê Uyên làm Hướng dẫn viên một lần nữa.”

Địa Chỉ: Vũng Tàu.
HDV: Võ Thị Lê Uyên – 22/07/2013.

Khách hàng Phan Bá Niệm: “Sau khi đi tour cùng đoàn Du Lịch Việt gia đình chúng tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của hướng dẫn viên, tài xế và tất cả phục vụ trong khách sạn, chất lượng của khách sạn rất tốt, qua những nơi mới Hướng dẫn viên luôn tận tình hướng dẫn nói về các thắng cảnh di tích mới, các địa điểm của công ty chọn cũng rất thú vụ, đều là các thắng cảnh di tích lịch sử hùng vĩ của đất nước ta. Cám ơn sự phục vụ tận tình và chu đáo của công ty, trong thời gian tới nếu có đi du lịch chắc chắn chúng tôi sẽ chọn công ty Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên Uyên.”

Địa chỉ:Biên Hòa, Đồng Nai. 
HDV: Võ Thị Lê Uyên – 22/07/2013.

Khách hàng Nguyễn Bá Thọ: “Vợ chồng chúng tôi về thăm quê hương sau 16 năm và có ý đi du lịch Miền Trung. Chúng tôi rất vui đã chọn công ty Du Lịch Việt cho chuyến du lịch này. Ngoài giá cả phải chăng, lịch trình tổ chức tốt, chúng tôi rất hài lòng với phong thái phục vụ của Hướng dẫn viên, tài xế và phụ xe, các anh, các chị rất tận tâm, phục vụ khách tốt và luôn vui vẻ, trả lời tất cả các tư vấn của đoàn. Hướng dẫn viên Uyên rất vui vẻ, có kiến thức và hiểu biết phong thổ, tập quán và tận tình hướng dẫn đoàn những món ngon, đặc sản địa phương. Chúng tôi đã có những ngày nghỉ thư giản và thu thập thêm nhiều hiểu biết với phong thổ miền Trung. Chúng tôi sẽ phổ biến công ty Du Lịch Việt cho các bạn bè ở Canada khi có dịp trở về thăm quê hương. Cám ơn cô Uyên, anh Chính và em phụ xe.”

Địa chỉ: Canada.
HDV: Võ Thị Lê Uyên – 22/07/2013.

Khách hàng Vũ Thị Kim Liên: “Sau khi đi tour chúng tôi cảm thấy mình biết thêm được rất nhiều điều bổ ích qua Hướng dẫn viên. Hướng dẫn viên có kiến thức, hiểu biết rất rộng, giọng nói rõ ràng, thái độ chân tình cởi mở và đặc biệt là rất thân thiện, vui vẻ khiến chúng tôi là những hành khách đi cùng tour tuy không hề quen biết nhau nhưng vẫn cảm nhận được bầu không khí thân thiện của gia đình. Chúng tôi mong rằng nếu trong những tour sau chúng tôi có đồng hành cùng Du Lịch Việt, chúng tôi vẫn được Hướng dẫn viên Võ Thị Lê Uyên đồng hành cùng chúng tôi.”

Địa chỉ: Tân Bình, HCM.
HDV: Võ Thị Lê Uyên – 08/07/2013.

Khách hàng Lê Thị Mộng Tuyền: “Chúng tôi rất hài lòng với chuyến đi Miền Trung vừa qua. Dù có 5 ngày nhưng gia đình tôi học hỏi được rất nhiều điều mới nhờ kiến thức uyên bác của Hướng dẫn viên. Thời gian ngồi xe rất lâu nhưng chúng tôi không cảm thấy mệt vì những trận cười giòn giã của cả đoàn. Mọi người trong đoàn đoàn kết và giúp đỡ nhau. Chúng tôi cảm thấy rất tiếc vì chuyến đi ngắn này không giữ chúng tôi ở bên nhau lâu hơn. Chúc mừng công ty có cách thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và rất hiểu biết.”

Địa chỉ: Cao Lãnh, Đồng Tháp.
HDV: Võ Thị Lê Uyên – 08/07/2013.

Tin liên quan

Góp ý của khách đi tour Miền Trung dịp mồng 2 Tết
20/06/2016
11889

Chị muốn gữi lời cảm ơn đến Khoa, đã giúp cho chị cùng gia đình có một chuyến du xuân rất vui, hài lòng. Khoa đã truyền đạt, giới thiệu rất cặn kẽ mỗi một danh lam mà đoàn đi qua. Riêng đối với bản thân chị, đây là chuyến du lịch rất có ích đã giúp chị thấy tận mắt những gì mà trước đây mình chỉ biết qua sách vở.

Cảm nhận của khách hàng về tour Miền Trung dịp Tết 2013
20/06/2016
11891
Chuyến đi của chúng tôi rất thú vị, được thưởng noạn phong cảnh đẹp và Hướng dẫn viên Lê Minh Hải rất vui vẻ, nhiệt tình cũng như có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử…. Chúng tôi rất thích nghe về các chiến tích chiến tranh khi đi qua các di tích lịch sử của hai cuộc kháng chiến của đất nước. Mong muốn có tour chuyên sâu về lịch sử kháng chiến để được hiểu thêm.
Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Miền Trung (T4/2013)
20/06/2016
3557
HDV Huân rất nhiệt tình với đoàn và có kiến thức sâu rộng về địa lý và lịch sử ở những nơi đoàn đi qua. Từng con đường, cây cầu và con sông, HDV đều giới thiệu qua rất rõ ràng. Qua tour du lịch này, t cảm thấy rất vui và thoải mái
Cảm nhận của khách hàng về Tour Miền Trung (29/5/2013)
20/06/2016
854
Lần đầu tiên đến vùng đất miền Trung nhưng gia đình tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và thú vị ở mỗi điểm dừng. Khi thì lên rừng xuống biển, khi thì đến thăm những di tích lịch sử, cũng có lắm lúc trầm trồ ngạc nhiên trước vẻ đẹp hùng vĩ lẫn cổ kính.
Cảm nhận khách hàng Tour Miền Trung (13,17,28/04) – Du lịch Việt
20/06/2016
893
Tour rất thú vị, khám phá được rất nhiều nơi rất đẹp. Tuy nhiên, tour này sắp xếp thời gian đi từ địa phương này, qua địa phương khác hơi nhiều thời gian ( thời gian phải ngồi trên xe).
Cảm nhận khách hàng về Tour Malaysia ngày (29/03/2013 – 20/06/2013)
20/06/2016
975

Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa.