MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Miền Trung (T4/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
HDV Huân rất nhiệt tình với đoàn và có kiến thức sâu rộng về địa lý và lịch sử ở những nơi đoàn đi qua. Từng con đường, cây cầu và con sông, HDV đều giới thiệu qua rất rõ ràng. Qua tour du lịch này, t cảm thấy rất vui và thoải mái 

Chị  Nguyễn Thị Thuỳ Trang:

“Nhìn chung mọi dịch vụ đều tốt nhưng có nhà hàng cô Phượng (Quảng Bình) không được đánh giá tốt cho lắm. Tuy nhiên, có thể thông cảm được vì đoạn đường chưa thực sự phát triển. Mong rằng mọi thứ đều tốt hơn nữa để chúng tôi không góp ý cải thiện dịch vụ nữa. Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại Miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn Du Lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du Lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa”.

 

Chị Nguyễn Ngọc Uyên Phương:

“HDV Huân rất nhiệt tình với đoàn và có kiến thức sâu rộng về địa lý và lịch sử ở những nơi đoàn đi qua. Từng con đường, cây cầu và con sông, HDV đều giới thiệu qua rất rõ ràng. Qua tour du lịch này, t cảm thấy rất vui và thoải mái.”

Địa chỉ: 820/102/32 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

 Email: uyenphuong0705@yahoo.com.vn (

Chị Lê Thị Ngộ:

“Sau khi đi tour này xong, tôi cảm thấy khá hài lòng với cách bố trí, thu xếp chỗ ăn ở, vui chơi trong những ngày lễ thế này. Nhân viên tác nghiệp (Hướng dẫn viên, lái xe, lơ xe…) thân thiện, cởi mở, hòa đồng. Hướng dẫn viên quá giỏi, lo toan mọi thứ chu đáo. Hy vọng Du Lịch Việt ngày càng tiến xa hơn”

Địa chỉ: Quận 3, TP. HCM

Anh Trần Chí Đại:

“Chất lượng dịch vụ và xe cộ khá tốt. Nhân viên hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, biết quan tâm đến khách hàng. Nhân viên hướng dẫn bố trí thời gian tham quan hợp lý, vừa phải, hướng dẫn về địa điểm chi tiết, có kiến thức tốt về lịch sử, địa lý”.

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP. HCM

Chị Vũ Thị Như Quỳnh:

“Tôi là người ít có thời gian để cảm nhận về những gì đã qua nên xin mạn phép nói về những “cảm nhận trong khi đi tour” này:

Đã từ lâu tôi tự hỏi lý do tại sao con người ta vẫn cố sống cố chết với một vùng đất thường xuyên bị thiên tai này, giờ thì tôi đã hiểu. Trong cuộc sống có những lúc vợ chồng bất đồng bởi lẽ đó là 2 cá nhân riêng lẻ. Con người và thiên nhiên cũng vậy, tuy hòa hợp nhưng đôi lúc cũng dỗi hờn, ghen tuông, cáu gắt nhau. Đâu phải vì những lúc như thế mà con người ta bỏ nhau. Có lẽ vì thế mà vùng đất này đã tạo ra những con người chịu thương chịu khó, kiên trì xây dựng trên nền đất hoang tàn sau chiến tranh. Những con người dịu dàng trong tà áo dài tím và chiếc nón bài thơ nhưng cũng tháo vát, nhanh nhẹn không thua gì dân sáo thành.

Mỗi vùng đất đều chứa đựng trong nó những câu truyện. Những câu truyện ở Việt Nam nói chung và Miền Trung nói riêng đều có ít nhất 2 trong 3 nhân vật chính: con người – chiến tranh – thiên nhiên. Biết đâu đó sau này sẽ có thêm nhiều ngôi sao khác nữa như: công nghệ, điện ảnh, thương mại, văn hóa…. Những thứ mà sẽ tồn tại mãi với thời gian. Không như sóng kia sẽ cạn, đá kia sẽ mòn, đảo thành bán đảo, nước biển không còn màu xanh nữa.

Thật nhiều điều chúng ta có thể gặt hái được sau chuyến đi. Để có được những điều đó là nhờ sự nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn, gào thét, kiên nhẫn và đấu tranh không mệt mỏi của các chiến sĩ hoạt động trong lĩnh vực du lịch này, đặc biệt là bạn hướng dẫn viên. Lời cuối, tôi muốn gởi lời cảm ơn các bạn, cảm ơn bạn – người đã đọc tất cả các dòng trên.”

Email: quynhvtn@vietinbank.vn

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát