Hotline: 1900 1177
Du lịch
Trong nước
Du lịch
Nước ngoài
Tìm
Vé Máy Bay Giá Rẻ
Đặt
Khách Sạn Toàn Cầu

400000 10000000 100000 c14049
Du lịch Sri Lanka
Du lịch Sri Lanka 2024 cùng Du lịch Viêt, chúng tôi luôn tổ chức Tour Du Lịch Sri Lanka 2024, những Tour Sri Lanka 2024 chất lượng, giá rẻ để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc. Du lịch Sri Lanka - Colombo đến với một vùng đất hoàn toàn mới với nhiều trải nghiệm hết sức tuyệt vời tại thủ đô Colombo. Sri Lanka tên đầy đủ là Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka, là một đảo quốc ở khu vực Nam Á. Sri Lanka ranh giới biển giáp với vùng biển của Ấn Độ về phía tây bắc và của Maldives về tây nam. Với vị trí địa lý chiến lược, Sri Lanka từ lâu đã đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giao thông, kinh tế, chính trị của nhiều quốc gia và được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Là một quốc gia đa văn hóa, Sri Lanka sở hữu nhiều dân tộc, tôn giáo và ngôn ngữ khác nhau. Tiếng Sinhalese và tiếng Tamil là 2 ngôn ngữ chính của Sri Lanka, ngoài ra tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi như cầu nối văn hóa với các quốc gia khác. Phật giáo là tôn giáo với số lượng người tham gia đông nhất, tiếp theo đó là Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Thiên Chúa giáo.
Đánh giá:
0  4.78/5 trong 3 Đánh giá
338

Du lịch Sri Lanka 2024 cùng Du lịch Viêt, chúng tôi luôn tổ chức Tour Du Lịch Sri Lanka 2024, những Tour Sri Lanka 2024 chất lượng, giá rẻ để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc.

Du lịch Sri Lanka - Colombo đến với một vùng đất hoàn toàn mới với nhiều trải nghiệm hết sức tuyệt vời tại thủ đô Colombo. Sri Lanka tên đầy đủ là Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka, là một đảo quốc ở khu vực Nam Á. Sri Lanka ranh giới biển giáp với vùng biển của Ấn Độ về phía tây bắc và của Maldives về tây nam. Với vị trí địa lý chiến lược, Sri Lanka từ lâu đã đóng vai trò quan trọng, là cầu nối giao thông, kinh tế, chính trị của nhiều quốc gia và được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Là một quốc gia đa văn hóa, Sri Lanka sở hữu nhiều dân tộc, tôn giáo và ngôn ngữ khác nhau. Tiếng Sinhalese và tiếng Tamil là 2 ngôn ngữ chính của Sri Lanka, ngoài ra tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi như cầu nối văn hóa với các quốc gia khác. Phật giáo là tôn giáo với số lượng người tham gia đông nhất, tiếp theo đó là Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Thiên Chúa giáo.

Xem thêm
Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ
Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến

Các điểm du lịch hàng đầu tại Sri Lanka: 1. Địa điểm tôn giáo Gangaramaya (Vihara) Buddhist Temple, 2. Điểm thu hút khách tham quan & thắng cảnh - Địa điểm tôn giáo Temple of the Sacred Tooth Relic, 3. Chợ trời & chợ đường phố Main Fish Market, 4. Địa điểm lịch sử Galle Fort, 5. Núi Little Adam's Peak, 6. Công viên quốc gia - Khu vực tự nhiên & động vật hoang dã Horton Plains National Park, 7. Vùng nước Negombo Lagoon, 8. Bãi biển Mirissa Beach, 9. Điểm thu hút khách tham quan & thắng cảnh Kelaniya Raja Maha Vihara, 10. Bãi biển Hikkaduwa Beach, 11. Khu vực tự nhiên & động vật hoang dã Muthurajawela Marsh, 12. Nhà thờ lớn St. Mary's Church, ...

TAG: Du lịch Sri Lanka, Du lịch Hè Sri Lanka, Du lịch Sri Lanka Hè 2024, Tour Sri Lanka, Tour Hè Sri Lanka, Tour Sri Lanka Hè 2024, Tour Du Lịch Sri Lanka, Tour Du Lịch Hè Sri Lanka, Tour Du Lịch Sri Lanka Hè 2024