Hotline: 1900 1177

1000000 10000000 100000 c13663
Tour đoàn thể
  DU LỊCH ĐOÀN THỂ - TẬP THỂ GẮN KẾT, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG!   Một công ty, đoàn thể muốn phát triển lâu dài thì việc gắn kết đội ngũ phải là 1 trong những giá trị cốt lõi. Biết cách hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, thay vì 8 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần luôn căng thẳng, tập trung vào công việc ở công ty, chính việc nghỉ ngơi hợp lý cũng làm năng suất công việc cao hơn. Nhận định được điều đó, các nhà lãnh đạo luôn chú trọng trong việc dành những kì nghỉ với những chuyến du lịch hấp dẫn là món quà thưởng cho các nhân viên sau những thời gian lao động vất vả và đặc biệt mong muốn tạo nên một tập thể luôn đoàn kết và gắn bó với nhau. Du Lịch Việt địa chỉ du lịch đáng tin cậy chuyên cung cấp các tour khách đoàn với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Một số khách hàng thân thiết của công ty: Prudential, SamSung, HTV, Agribank, Khatoco, Petro Việt Nam, Cadivi, Hoa Thiên Phú,…   Một số lí do bạn nên chọn Du Lịch Việt làm bạn đồng hành cho các hành trình: Luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhiệt tình tư vấn nhu cầu du lịch của khách hàng. Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp với yêu cầu của quý khách. Cung cấp các dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,… theo sở thích của quý khách với chi phí tối ưu nhất. Tổ chức thiết kế các sự kiện: Teambuilding, Gala Dinner,… theo mong muốn của khách. Quản lí, điều hành nghiêm ngặt tránh xảy ra sơ xuất trong suốt quá trình tour diễn ra. Hướng dẫn viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đi. Cung cấp các chương trình với giá đảm bảo phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra. Với tiêu chí "tiếp đón khách hàng như người thân" Du Lịch Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, quan tâm đến mong muốn của từng khách hàng. Hãy đến với Du Lịch Việt để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo song song với giá cả tốt nhất trên thị trường.  
Đánh giá:
0  5/5 trong 115 Đánh giá
12,228
 
DU LỊCH ĐOÀN THỂ - TẬP THỂ GẮN KẾT, VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG!
 
Một công ty, đoàn thể muốn phát triển lâu dài thì việc gắn kết đội ngũ phải là 1 trong những giá trị cốt lõi. Biết cách hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, thay vì 8 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần luôn căng thẳng, tập trung vào công việc ở công ty, chính việc nghỉ ngơi hợp lý cũng làm năng suất công việc cao hơn.
Nhận định được điều đó, các nhà lãnh đạo luôn chú trọng trong việc dành những kì nghỉ với những chuyến du lịch hấp dẫn là món quà thưởng cho các nhân viên sau những thời gian lao động vất vả và đặc biệt mong muốn tạo nên một tập thể luôn đoàn kết và gắn bó với nhau.


Du Lịch Việt địa chỉ du lịch đáng tin cậy chuyên cung cấp các tour khách đoàn với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp. Một số khách hàng thân thiết của công ty: Prudential, SamSung, HTV, Agribank, Khatoco, Petro Việt Nam, Cadivi, Hoa Thiên Phú,…
 
Một số lí do bạn nên chọn Du Lịch Việt làm bạn đồng hành cho các hành trình:
  • Luôn lắng nghe, tiếp nhận thông tin và nhiệt tình tư vấn nhu cầu du lịch của khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng và thiết kế các chương trình tour phù hợp với yêu cầu của quý khách.
  • Cung cấp các dịch vụ: khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan,… theo sở thích của quý khách với chi phí tối ưu nhất.
  • Tổ chức thiết kế các sự kiện: Teambuilding, Gala Dinner,… theo mong muốn của khách.
  • Quản lí, điều hành nghiêm ngặt tránh xảy ra sơ xuất trong suốt quá trình tour diễn ra.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng trong suốt chặng đi.
  • Cung cấp các chương trình với giá đảm bảo phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.
Với tiêu chí "tiếp đón khách hàng như người thân" Du Lịch Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, quan tâm đến mong muốn của từng khách hàng. Hãy đến với Du Lịch Việt để trải nghiệm chất lượng hoàn hảo song song với giá cả tốt nhất trên thị trường.

 
BẠN MUỐN TỔ CHỨC TOUR ĐOÀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH LIÊN HỆ
Notice