Hotline: 1900 1177
Du lịch
Trong nước
Du lịch
Nước ngoài
Tour
KHÁCH ĐOÀN
Combo
Du Lịch

45000000 51999000 100000 c13927
Du lịch Bhutan
Du lịch Bhutan 2023 cùng Du lịch Viêt, chúng tôi luôn tổ chức tour Du Lịch Bhutan 2023, những Tour Bhutan 2023 chất lượng, giá rẻ để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc. Du lịch Bhutan - Bhutan, tên chính thức là Vương quốc Bhutan, là một quốc gia nội lục tại miền đông dãy Himalaya thuộc Nam Á. Bhutan có biên giới với Trung Quốc về phía bắc và với Ấn Độ về phía nam, phía đông và phía tây. Đến với tour du lịch Bhutan, Du Lịch Việt muốn giới thiệu với du khách những điểm đặc sắc nhất về một miền đất được coi như “ Kinh đô trên mây”, “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới” bằng hành trình kết hợp giữa đi xe và đi bộ sâu vào những làng mạc hẻo lánh của “Vương Quốc Rồng Sấm” và đi thăm những ngôi đền cổ kính cùng những tu viện nằm sâu trên núi cao để cảm nhận được vẻ thanh bình và cuộc sống khác biệt rõ nhất của người dân Bhutan với những miền đất khác. Hãy nhanh tay chọn mua tour Bhutan của công ty Du Lịch Việt để được những ưu đãi đặc biệt các bạn nhé ! Tại Bhutan Bạn có thể thăm quan các điểm đến sau Thimphu, Paro, Punakha , Phobjikha, Taktsang, Bhutan, Tu viện Taktsang , Núi Chomo Hari , Đèo Chele La , Tượng phật Buddha Dordenma , Đèo Dochula ,Thung lũng Phobjikha ,Khu bảo tồn Motithang Takin , Tu viện Rinpung Dzong ,Pháo đài Punakha Dzong. Để hiểu hơn về Bhutan mời bạn tham khảo 6 điều không tưởng chỉ có ở Bhutan không phải ai cũng biết  
Đánh giá:
0  5/5 trong 271 Đánh giá

Du lịch Bhutan 2023 cùng Du lịch Viêt, chúng tôi luôn tổ chức tour Du Lịch Bhutan 2023, những Tour Bhutan 2023 chất lượng, giá rẻ để phục vụ khách du lịch trên toàn quốc.

Du lịch Bhutan - Bhutan, tên chính thức là Vương quốc Bhutan, là một quốc gia nội lục tại miền đông dãy Himalaya thuộc Nam Á. Bhutan có biên giới với Trung Quốc về phía bắc và với Ấn Độ về phía nam, phía đông và phía tây. Đến với tour du lịch Bhutan, Du Lịch Việt muốn giới thiệu với du khách những điểm đặc sắc nhất về một miền đất được coi như “ Kinh đô trên mây”, “Đất nước hạnh phúc nhất thế giới” bằng hành trình kết hợp giữa đi xe và đi bộ sâu vào những làng mạc hẻo lánh của “Vương Quốc Rồng Sấm” và đi thăm những ngôi đền cổ kính cùng những tu viện nằm sâu trên núi cao để cảm nhận được vẻ thanh bình và cuộc sống khác biệt rõ nhất của người dân Bhutan với những miền đất khác. Hãy nhanh tay chọn mua tour Bhutan của công ty Du Lịch Việt để được những ưu đãi đặc biệt các bạn nhé !

Tại Bhutan Bạn có thể thăm quan các điểm đến sau Thimphu, Paro, Punakha , Phobjikha, Taktsang, Bhutan, Tu viện Taktsang , Núi Chomo Hari , Đèo Chele La , Tượng phật Buddha Dordenma , Đèo Dochula ,Thung lũng Phobjikha ,Khu bảo tồn Motithang Takin , Tu viện Rinpung Dzong ,Pháo đài Punakha Dzong.

Để hiểu hơn về Bhutan mời bạn tham khảo 6 điều không tưởng chỉ có ở Bhutan không phải ai cũng biết

 

Xem thêm
Bạn muốn khởi hành từ đâu?
TOUR KHÁCH ĐOÀN LIÊN HỆ
Sắp xếp:
  • Ngày khởi hành
  • Theo giá
  • Theo Thời gian
  • Theo sao
  • Tour phổ biến
Chương trình du lịch Bhutan - Vương quốc hạnh phúc khởi hành từ Sài Gòn 2019
Từ Hồ Chí Minh
Paro – Thimphu – Punakha – Tiger Nest Số ngày : 5 ngày 4 đêm  Khám phá "đất nước hạnh phúc nhất thế giới" Chương trình du lịch Bhutan - Vương quốc hạnh phúc khởi hành từ Sài Gòn 2019.Ẩn mình bên dãy Himalaya hùng vĩ, vương quốc Bhutan bé nhỏ có thể là một nơi xa xôi và lạ...

Chương trình du lịch Bhutan - Vương quốc hạnh phúc khởi hành từ Sài Gòn 2019

Hành trình: Paro – Thimphu – Punakha – Tiger Nest

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Bay thẳng Bhutan - khách sạn 3 sao Liên hệ

Du lịch Bhutan 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017 khởi hành từ Sài Gòn
Từ Hồ Chí Minh
Du lịch Bhutan 6 ngày 5 đêm giá tốt từ Sài Gòn - Là quốc gia nằm bên triền núi Himalaya, hành trình đến vùng đất vốn được mệnh danh là “cõi hạnh phúc” của miền hạ giới không dễ nhưng luôn có rất nhiều du khách chờ đợi để được đến đây.

Du lịch Bhutan 6 ngày 5 đêm giá tốt 2017 khởi hành từ Sài Gòn

Hành trình: Paro – Thimphu – Punakha – Tiger Nest

Thời gian 6 ngày 5 đêm

Giá đã giảm cho vài chỗ đầu - Lưu trú k/s: 4* Liên hệ