MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung ngày 24,29/06/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Qua chuyến đi cảm nhận tôi rất vui vì có một chuyến du lịch lý thú. Tôi được hướng dẫn viên thuyết minh từng di tích lịch sử. Tôi như được ôn lại truyền thống của dân tộc. 

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Hân: “Chương trình tour đa dạng, phong phú, giữ đúng cam kết như thông báo, hài lòng với thái độ hướng dẫn viên. Chúng tôi hy vọng Du Lịch Việt sẽ mở nhiều chương trình mới cho chúng tôi để được đồng hành cùng Du Lịch Việt hàng năm.”

Địa Chỉ: Tân Bình, Tp. HCM.
(29/06/2013)

Khách hàng Trần Thị Hương: “Qua chuyến đi cảm nhận tôi rất vui vì có một chuyến du lịch lý thú. Tôi được hướng dẫn viên thuyết minh từng di tích lịch sử. Tôi như được ôn lại truyền thống của dân tộc. Tôi mong rằng Du Lịch Việt phát triển tour du lịch như thế này để nhiều người biết đến và tự hào truyền thống và vẻ đẹp quê hương đất nước.”

Địa chỉ: Q.2, Tp. HCM. (24/06/2013)
 

Khách hàng Lê Văn Giỏi: “Qua thời gian trải nghiệm tour vừa qua, chúng tôi rất hài lòng với sự tổ chức của Quý công ty, chúng tôi là công nhân và lao động bình thường với giá cả hợp lý của công ty Việt Tour, tôi nghĩ chúng tôi còn có cơ hội trở lại với tour Việt trong tương lai, mong rằng Quý Công Ty sẽ hoàn thiện hơn nữa, tôi nghĩ rằng Công ty Việt tour sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Kính chào thân ái!”

Địa chỉ: Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. (24/06/2013)

 

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát