Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung 06,07/07/2013 và 29/06/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Qua các chuyến du lịch, đây là chuyến du lịch đi xe ôtô trên những đoạn đường khá dài và tưởng chừng khá mệt mỏi. Nhưng thực tế, với những gì có được từ bác tài xế (anh Mười) lái xe quá tuyệt vời. Mặc dù ngồi ghế cuối cùng của xe nhưng tôi cảm thấy như ngồi ở ghế trước (không bị sốc nhiều như các xe khác) tuy một số đoạn đường miền Trung không tốt.

Khách hàng Hứa Chánh Nguyên :

Hôm nay du lịch Miền Trung,
Gặp anh hướng dẫn cũng là tên Trung.
Người thì  nhỏ nhỏ lùn lùn,
Nhưng mà ăn nói cực kỳ có duyên.Những câu chuyện, những vùng miền,
Mỗi nơi mỗi vẻ, mỗi miền mỗi (niềm) vui.
Sau này có muốn đi chơi,
Nhớ Du Lịch Việt đặt liền một tour.

Cảm ơn anh Trung, anh Mười, anh Cao và công ty Du Lịch Việt đã mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho gia đình chúng tôi. Chúc anh Trung nhiều sức khỏe, niềm vui để gắn bó lâu dài với nghề, với ước mơ” (HDV: Huỳnh Viết Trung)

Địa Chỉ: Tp. HCM.
HDV: Huỳnh Viết Trung – 05/07/2013

Khách hàng Nguyễn Cao Thắng: “Qua các chuyến du lịch, đây là chuyến du lịch đi xe ôtô trên những đoạn đường khá dài và tưởng chừng khá mệt mỏi. Nhưng thực tế, với những gì có được từ bác tài xế (anh Mười) lái xe quá tuyệt vời. Mặc dù ngồi ghế cuối cùng của xe nhưng tôi cảm thấy như ngồi ở ghế trước (không bị sốc nhiều như các xe khác) tuy một số đoạn đường miền Trung không tốt. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự thu hút của một Hướng dẫn viên du lịch (anh Trung) không những về kiến thức lịch sử gắn liền với các di tích, am hiểu về con người và các địa danh mà Đoàn du lịch đã qua mà chất giọng truyền cảm của anh Trung đã làm cho mọi người xóa tan sự mệt mỏi và chú ý lắng nghe. Ngoài ra, không thể quên được anh phụ xế (anh Câu) ít nói nhưng luôn cần cù phục vụ khách hàng, miệng luôn nở nụ cười. Nhìn chung, đây là đợt du lịch tôi cảm thấy hài lòng nhất từ trước đến nay đối với đoàn phục vụ. Hy vọng rằng, trong tương lai tôi sẽ được tiếp nhận những điều tốt đẹp như hôm nay cứ mỗi lần đi Du Lịch Việt. Chân thành cảm ơn!”

Địa chỉ: Q.3, Tp. HCM.
HDV: Huỳnh Viết Trung – 06/07/2013.

Khách hàng Phạm Ngọc Hoàng: “Qua 5 ngày du lịch được hưởng ngoạn những danh lam thắng cảnh, tôi thật sự hài lòng và thích thú với những thông tin và cách thuyết minh lôi cuốn và dí dởm của anh Trung – Hướng dẫn viên đem lại. Chất lượng khách sạn cũng cho thấy sự nỗ lực thực hiện những cảm kết của Du Lịch Việt với khách hàng. Là người đam mê du lịch và đã sử dụng qua nhiều dịch vụ du lịch khác nhau, tôi thật sự bất ngờ với chất lượng đi với giá cả tour hợp lý như vậy!”

Địa chỉ: Q. 3, Tp. HCM.
HDV: Huỳnh Viết Trung  – 06/07/2013.

Khách hàng Phạm Đức Hạnh: “Hướng dẫn viên (Trung) nói năng lưu loát, có kiến thức, chất lượng am hiểu từng địa danh, giải thích cặn kẽ, tinh thần phục vụ rất cao, giúp đỡ từng thành viên trong đoàn, chăm sóc các bữa ăn cũng như nghỉ ngơi rất chu đáo. Tài xế (anh Mười và phụ xe) lái rất cẩn thận, an toàn. Gia đình chúng tôi cảm ơn riêng đến Trung, anh Mười, phụ xe đã cho chúng tôi một cuộc du lịch vui, an toàn và công ty Du Lịch Việt nói chung. Chúc công ty tiếp tục thành công trong lĩnh vực này.”


HDV: Huỳnh Viết Trung- 06/07/2013.

Khách hàng Phan Thị Kiều Thịnh: “Chuyến đi rất thú vị, giúp hành khách có những trải nghiệm tuyệt vời cộng thêm những lời thuyết minh rất kỹ của chú hướng dẫn Phạm Văn Đức khiến tôi mở mang kiến thức, biết được nhiều điều mới mẻ. Nếu có cơ hội sẽ chọn Du Lịch Việt làm sự lựa chọn cho những chuyến đi tiếp theo của gia đình.”

Địa chỉ: Q. 6, Tp. HCM.
HDV Phạm Văn Đức – 29/06/2013,

Tin liên quan

Góp ý của khách đi tour Miền Trung dịp mồng 2 Tết
20/06/2016
10751

Chị muốn gữi lời cảm ơn đến Khoa, đã giúp cho chị cùng gia đình có một chuyến du xuân rất vui, hài lòng. Khoa đã truyền đạt, giới thiệu rất cặn kẽ mỗi một danh lam mà đoàn đi qua. Riêng đối với bản thân chị, đây là chuyến du lịch rất có ích đã giúp chị thấy tận mắt những gì mà trước đây mình chỉ biết qua sách vở.

Cảm nhận của khách hàng về tour Miền Trung dịp Tết 2013
20/06/2016
10753
Chuyến đi của chúng tôi rất thú vị, được thưởng noạn phong cảnh đẹp và Hướng dẫn viên Lê Minh Hải rất vui vẻ, nhiệt tình cũng như có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử…. Chúng tôi rất thích nghe về các chiến tích chiến tranh khi đi qua các di tích lịch sử của hai cuộc kháng chiến của đất nước. Mong muốn có tour chuyên sâu về lịch sử kháng chiến để được hiểu thêm.
Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Miền Trung (T4/2013)
20/06/2016
3533
HDV Huân rất nhiệt tình với đoàn và có kiến thức sâu rộng về địa lý và lịch sử ở những nơi đoàn đi qua. Từng con đường, cây cầu và con sông, HDV đều giới thiệu qua rất rõ ràng. Qua tour du lịch này, t cảm thấy rất vui và thoải mái
Cảm nhận của khách hàng về Tour Miền Trung (29/5/2013)
20/06/2016
841
Lần đầu tiên đến vùng đất miền Trung nhưng gia đình tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ và thú vị ở mỗi điểm dừng. Khi thì lên rừng xuống biển, khi thì đến thăm những di tích lịch sử, cũng có lắm lúc trầm trồ ngạc nhiên trước vẻ đẹp hùng vĩ lẫn cổ kính.
Cảm nhận khách hàng Tour Miền Trung (13,17,28/04) – Du lịch Việt
20/06/2016
882
Tour rất thú vị, khám phá được rất nhiều nơi rất đẹp. Tuy nhiên, tour này sắp xếp thời gian đi từ địa phương này, qua địa phương khác hơi nhiều thời gian ( thời gian phải ngồi trên xe).
Cảm nhận khách hàng về Tour Malaysia ngày (29/03/2013 – 20/06/2013)
20/06/2016
964

Lần đầu tiên gia đình đi du lịch tại miền Trung, nhưng lại có tình cảm khá tốt với con người cũng như vùng đất nơi đây. Nếu như sau này có điều kiện và cơ hội chúng tôi nhất định sẽ chọn du lịch Việt là phương tiện đưa chúng tôi tới những vùng đất mới mẻ và nhiều khám phá hơn. Chúc Du lịch Việt sẽ phát triển hơn nữa.