Hotline: 028 73056789

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ

Đánh giá:
  4.74/5 trong 3 Đánh giá

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Trong Dịp Tết Quý Tỵ 2013 vừa qua, Công ty Du lịch Việt đã tổ chức tour du lịch liên tuyến Singapore – Malaysia vào ngày mùng 3 Tết. Với mục tiêu là tạo ra một  Hành trình chuyên nghiệp, chuyến đi sẽ đưa quý khách đến với những danh lam thắng cảnh, các kiến trúc độc đáo và thỏa sức mua sắm tại Singapore và Malaysia. Và sau đây là những lời nhận xét về chuyến đi của quý khách hàng:

Gia đình anh Nguyễn Quốc Khanh:

SĐT: 0913 809 676

“ Qua chuyến du lịch này, gia đình chúng tôi rất vui vẻ, phấn khởi, khám phá được nhiều mới lạ. Hy vọng năm sau gặp lại đoàn và anh Hoàng – người Hướng Dẫn Viên Việt Nam….”

Gia đình chị Đặng Thị Liên – Tp. Vũng Tàu:

SĐT: 0908 852 165

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia. Đặc biệt, chúng tôi rất cảm kích trước sự nhiệt tình, chu đáo của các Hướng dẫn viên trong suốt hành trình, tạo không khí vui tươi thoải mái cho du khách và giúp cho chúng tôi có những bữa ăn ngon miệng hơn với “ớt” và “nước mắm” Việt Nam đậm đà hương vị quê nhà. Lần sau, nếu đi du lịch, chắc chắn chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt. Chúc Quý công ty ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng và thành công hơn nữa”.

Tin liên quan

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
11365

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4229

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3584
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
830
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
750
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...
Cảm nhận khách hàng về Tour Malayia – Singapore ngày 24,25/06/2013
20/06/2016
671
Trong chuyến du lịch này tôi rất thích thú và rất vui vì gặp được 3 hướng dẫn trong và ngoài nước điều vui vẻ. Long thì cởi mở hài hòa tận tình hướng dẫn khách. Chen – Si thì rất vui cũng tận tình với khách. Lý Phát cũng rất vui vẽ, hướng dẫn từng nơi đều giải thích nói về đất nước Malaysia để tôi được hiểu biết nhiều về đất nước Malaysia...