MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ

Đánh giá:
4.74/5 trong 3 Đánh giá
Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.  

Trong Dịp Tết Quý Tỵ 2013 vừa qua, Công ty Du lịch Việt đã tổ chức tour du lịch liên tuyến Singapore – Malaysia vào ngày mùng 3 Tết. Với mục tiêu là tạo ra một  Hành trình chuyên nghiệp, chuyến đi sẽ đưa quý khách đến với những danh lam thắng cảnh, các kiến trúc độc đáo và thỏa sức mua sắm tại Singapore và Malaysia. Và sau đây là những lời nhận xét về chuyến đi của quý khách hàng:

Gia đình anh Nguyễn Quốc Khanh:

SĐT: 0913 809 676

“ Qua chuyến du lịch này, gia đình chúng tôi rất vui vẻ, phấn khởi, khám phá được nhiều mới lạ. Hy vọng năm sau gặp lại đoàn và anh Hoàng – người Hướng Dẫn Viên Việt Nam….”

Gia đình chị Đặng Thị Liên – Tp. Vũng Tàu:

SĐT: 0908 852 165

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia. Đặc biệt, chúng tôi rất cảm kích trước sự nhiệt tình, chu đáo của các Hướng dẫn viên trong suốt hành trình, tạo không khí vui tươi thoải mái cho du khách và giúp cho chúng tôi có những bữa ăn ngon miệng hơn với “ớt” và “nước mắm” Việt Nam đậm đà hương vị quê nhà. Lần sau, nếu đi du lịch, chắc chắn chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt. Chúc Quý công ty ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng và thành công hơn nữa”.

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát