Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng tour Campuchia & Singapore (27/06/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Trải qua 4 ngày du lịch trên đất Campuchia tôi thấy bình an, thân thiện, bỏ lại sự ưu phiền, tôi lại có thêm vài người bạn mới, hiểu thêm vài hoàn cảnh sống trong mỗi con người, mỗi gia đình, trên xe chúng tôi mới gặp lần đầu nhưng như đã quen lâu rồi.

Khách hàng Nguyễn Thị Hiệp

“Trải qua 4 ngày du lịch trên đất Campuchia tôi thấy bình an, thân thiện, bỏ lại sự ưu phiền, tôi lại có thêm vài người bạn mới, hiểu thêm vài hoàn cảnh sống trong mỗi con người, mỗi gia đình, trên xe chúng tôi mới gặp lần đầu nhưng như đã quen lâu rồi. Tôi mong có thể đến với công ty dài lâu cùng những chuyến đi có giá cả hợp lý như thế này. Chân thành cám ơn công ty.”


Địa chỉ: Quận 10, HCM
Tour: Campuchia – Bokor 
(27/06)

Khách hàng Võ Thị Kim  Hằng

“Những chuyến du lịch trước đây, gia đình tôi thường đăng ký đi ở những công ty du lịch thương hiệu như: Pacific Travel, Viettravel… Năm nay, lần đầu tiên đăng ký ( đi) ở công ty Du Lịch Việt đi Singapore 4 ngày. Cả 5 thành viên trong gia đình tôi đều rất hài lòng. Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi rất nhiệt tình và vui vẻ với tất cả khách hàng trong chuyến du lịch này. Em Lợi đã tổ chức linh hoạt để 17 khách hàng luôn gắn bó, thân thiết như trong cùng một gia đình. Ngoài ra trong suốt chuyến tham quan, một vài lần vì mãi mê tham quan, mua sắm mà chúng tôi trễ giờ hẹn nhưng nhân viên lái xe, HDV địa phương, HDV Du Lịch Việt không nhăn nhó, khó chịu mà vẫn vui vẻ và nhẹ nhàng nhắc nhở khách lần sau nhớ đến điểm hẹn đúng giờ… Tóm lại gia đình tôi đã có một chuyến đi du lịch thật thú vị. Tôi nghĩ rằng gia đình tôi sẽ đồng hành cùng Du Lịch Việt trong những chuyến du lịch kế tiếp”.


Địa chỉ: Tân Phú, HCM
Tour: Singapore (27/06).

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.