Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng tour Campuchia & Singapore (27/06/2013)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Trải qua 4 ngày du lịch trên đất Campuchia tôi thấy bình an, thân thiện, bỏ lại sự ưu phiền, tôi lại có thêm vài người bạn mới, hiểu thêm vài hoàn cảnh sống trong mỗi con người, mỗi gia đình, trên xe chúng tôi mới gặp lần đầu nhưng như đã quen lâu rồi.

Khách hàng Nguyễn Thị Hiệp

“Trải qua 4 ngày du lịch trên đất Campuchia tôi thấy bình an, thân thiện, bỏ lại sự ưu phiền, tôi lại có thêm vài người bạn mới, hiểu thêm vài hoàn cảnh sống trong mỗi con người, mỗi gia đình, trên xe chúng tôi mới gặp lần đầu nhưng như đã quen lâu rồi. Tôi mong có thể đến với công ty dài lâu cùng những chuyến đi có giá cả hợp lý như thế này. Chân thành cám ơn công ty.”


Địa chỉ: Quận 10, HCM
Tour: Campuchia – Bokor 
(27/06)

Khách hàng Võ Thị Kim  Hằng

“Những chuyến du lịch trước đây, gia đình tôi thường đăng ký đi ở những công ty du lịch thương hiệu như: Pacific Travel, Viettravel… Năm nay, lần đầu tiên đăng ký ( đi) ở công ty Du Lịch Việt đi Singapore 4 ngày. Cả 5 thành viên trong gia đình tôi đều rất hài lòng. Hướng dẫn viên Trần Phước Lợi rất nhiệt tình và vui vẻ với tất cả khách hàng trong chuyến du lịch này. Em Lợi đã tổ chức linh hoạt để 17 khách hàng luôn gắn bó, thân thiết như trong cùng một gia đình. Ngoài ra trong suốt chuyến tham quan, một vài lần vì mãi mê tham quan, mua sắm mà chúng tôi trễ giờ hẹn nhưng nhân viên lái xe, HDV địa phương, HDV Du Lịch Việt không nhăn nhó, khó chịu mà vẫn vui vẻ và nhẹ nhàng nhắc nhở khách lần sau nhớ đến điểm hẹn đúng giờ… Tóm lại gia đình tôi đã có một chuyến đi du lịch thật thú vị. Tôi nghĩ rằng gia đình tôi sẽ đồng hành cùng Du Lịch Việt trong những chuyến du lịch kế tiếp”.


Địa chỉ: Tân Phú, HCM
Tour: Singapore (27/06).

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12158

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12107

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...