MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore – Malaysia 25,26/07/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Thời gian đi tour là cả một trải nghiệm đầy thú vị, được khám phá những gì đặc biệt về văn hóa và đặc sản của đất nước đến, còn là một trải nghiệm mới về kinh nghiệm sống vì những ngày đi tour là những ngày kết hợp những người xa lạ từ mọi nơi để rồi trở thành như một gia đình vui vẻ. 

Khách hàng  Lê Bảo An: “Cám ơn công ty Du Lịch Việt đã tạo điều kiện cho mọi người được thỏa mãn ý nguyện. Chân thành cám ơn. Trong chuyến đi Malay + Singapo với hướng dẫn viên VŨ HÀ THÀNH gia đình tôi rất ấn tượng vì HDV có kinh nghiệm du lịch ngoài nước, thái độ ân cần, hòa nhã, lễ phép, chu đáo cho đoàn, hướng dẫn tận tình; chăm lo sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngủ tốt. Ý kiến gia đình: Tôi thật sự cám ơn công ty đã sản sinh và đào tạo được một hướng dẫn viên du lịch Vũ Hà Thành “1 nhân viên ưu tú”

Địa Chỉ: Cần Giuộc – Long An. 
HDV: Vũ Hà Thành – 25/07/2013.

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Dung: “Thời gian đi tour là cả một trải nghiệm đầy thú vị, được khám phá những gì đặc biệt về văn hóa và đặc sản của đất nước đến, còn là một trải nghiệm mới về kinh nghiệm sống vì những ngày đi tour là những ngày kết hợp những người xa lạ từ mọi nơi để rồi trở thành như một gia đình vui vẻ. Cách làm HDV của công ty gắn kết mọi người lại thành gia đình trong suốt chương trình tour rất hay. Cái cách thuyết minh giải thích rất thu hút, đây là một trải nghiệm thú vị mà hy vọng rằng sẽ có những chuyến đi tiếp.”

Địa chỉ: Tân Phước, Tiền Giang. 

HDV: Nhâm Sắc Hoa – 26/07/2013

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát