Hotline: 028 73056789

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Chị Phan Thọ Yến:

“Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất”.

 

Anh Đoàn Ngọc Thanh:

“Hướng dẫn viên trẻ, thái độ lễ phép, lịch sự, nhiệt tình, gây được quan hệ tốt với các thành viên trong đoàn, có nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc du lịch được thêm bổ ích, lý thú”

Anh Bành Kim Phương:

“Gia đình chúng tôi Bành Kim Phương, Bành Văn Lang (Bành Lang), Nguyễn Văn Đức và một số gia đình khác cùng chuyến đi này, đều nhận thấy tinh thần phục vụ của chị Minh Hiếu là hướng dẫn viên du lịch của công ty Du Lịch Việt rất tận tình. Chị Minh Hiếu có nghiệp vụ thông thạo đáng khen thưởng. Về nghiệp vụ nói về “Tháp đôi” của Malaysia với số phòng nhiều so sánh với của các nước trên thế giới…Tôi là Bành Lang – nhà báo sẽ viết bài đăng báo Khoa học phổ thông, đăng lên cho đông đảo bạn đọc của báo Khoa học phổ thông trong nước và trên thế giới biết rõ hơn công trình vĩ đại này của những công trình sư, kĩ thuật… Malaysia. Riêng chị Minh Hiếu là người hiểu biết chi tiết cung cấp cho Báo khoa học phổ thông viết bài lên báo, chúng tôi thấy công ty Du Lịch Việt rất đáng khen thưởng cho chị Hiếu và nhà nước Malaysia cũng cần khen thưởng cho chị Minh Hiếu. Xin thay mặt gia đình  tôi và một số gia đình khác – nhà báo Bành Lang”.

 

Anh Vũ Văn Hoàng (Việt kiều):

“Những Hướng Dẫn Viên lưu loát và linh hoạt giúp cho đoàn liên kết với nhau nhiều hơn thì sẽ kết hợp sự thông cảm cho những thiếu sót và hỗ trợ cho những điều tốt đẹp. Chuyến tour này tính liên đới rất tốt đẹp, mọi người đều quen nhau như đã gặp nhau rất lâu rồi, chia sẻ từng miếng ăn, nụ cười. Đó là do công sức của Hướng Dẫn Viên, mong rằng sẽ duy trì mãi mãi cho những hành trình kế tiếp.”

Email: xuansydenham@hotmail.com

Chị Nguyễn Thị Minh (cùng địa chỉ anh Vũ Văn Hoàng):

“Rất là vui vì Hướng Dẫn Viên có khả năng tạo tính liên đới cùng nhau, dù chưa từng gặp nhau bao giờ. Lần đầu tiên đi theo gia đình, đó là chuyến tour tạo ấn tượng đẹp cho ngành du lịch Việt Nam. Sẽ có những tour trong tương lai với công ty.”

Anh Nguyễn Quốc Anh:

“Cảm thấy rất vui và hài lòng. Mong công ty mình sẽ luôn phát triển và có nhiều điều mới mẻ. Em rất hài lòng vì cách phục vụ của công ty cũng như hướng dẫn viên (chị Hiếu) luôn chỉ dạy mọi người rất nhiệt tình và hoà đồng, vui vẻ. Chúc cty Du Lịch Việt sẽ có nhiều điều phát triển hơn”

Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP. HCM

 

Anh Trần Ngọc Tốt:

“Lần đầu tiên tham gia tour du lịch ra nước ngoài trong thời gian 6 ngày, mặc dù thời gian rất ngắn nhưng bản thân tôi thấy rất thú vị và cũng cảm thấy buồn cho ngành du lịch nước mình. So với bạn, cái gì mình cũng nhiều hơn, như: có bề dày lịch sử, đất đai rộng lớn đầy tiềm năng, tài nguyên rừng biển, khoáng sản dồi dào… nhưng lại thiếu một cái đầu có tầm nhìn chiến lược, dám nghĩ dám làm. Chẳng lẽ ngành du lịch Việt Nam cứ để cho mình tụt hậu hoài so với bạn”

Địa chỉ: 92 Đường số 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Email: mrufovn@gmail.com

 

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
11415

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
11364

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3584
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
830
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
750
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...
Cảm nhận khách hàng về Tour Malayia – Singapore ngày 24,25/06/2013
20/06/2016
671
Trong chuyến du lịch này tôi rất thích thú và rất vui vì gặp được 3 hướng dẫn trong và ngoài nước điều vui vẻ. Long thì cởi mở hài hòa tận tình hướng dẫn khách. Chen – Si thì rất vui cũng tận tình với khách. Lý Phát cũng rất vui vẽ, hướng dẫn từng nơi đều giải thích nói về đất nước Malaysia để tôi được hiểu biết nhiều về đất nước Malaysia...