Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Chị Phan Thọ Yến:

“Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất”.

 

Anh Đoàn Ngọc Thanh:

“Hướng dẫn viên trẻ, thái độ lễ phép, lịch sự, nhiệt tình, gây được quan hệ tốt với các thành viên trong đoàn, có nhiều thông tin bổ ích giúp cho việc du lịch được thêm bổ ích, lý thú”

Anh Bành Kim Phương:

“Gia đình chúng tôi Bành Kim Phương, Bành Văn Lang (Bành Lang), Nguyễn Văn Đức và một số gia đình khác cùng chuyến đi này, đều nhận thấy tinh thần phục vụ của chị Minh Hiếu là hướng dẫn viên du lịch của công ty Du Lịch Việt rất tận tình. Chị Minh Hiếu có nghiệp vụ thông thạo đáng khen thưởng. Về nghiệp vụ nói về “Tháp đôi” của Malaysia với số phòng nhiều so sánh với của các nước trên thế giới…Tôi là Bành Lang – nhà báo sẽ viết bài đăng báo Khoa học phổ thông, đăng lên cho đông đảo bạn đọc của báo Khoa học phổ thông trong nước và trên thế giới biết rõ hơn công trình vĩ đại này của những công trình sư, kĩ thuật… Malaysia. Riêng chị Minh Hiếu là người hiểu biết chi tiết cung cấp cho Báo khoa học phổ thông viết bài lên báo, chúng tôi thấy công ty Du Lịch Việt rất đáng khen thưởng cho chị Hiếu và nhà nước Malaysia cũng cần khen thưởng cho chị Minh Hiếu. Xin thay mặt gia đình  tôi và một số gia đình khác – nhà báo Bành Lang”.

 

Anh Vũ Văn Hoàng (Việt kiều):

“Những Hướng Dẫn Viên lưu loát và linh hoạt giúp cho đoàn liên kết với nhau nhiều hơn thì sẽ kết hợp sự thông cảm cho những thiếu sót và hỗ trợ cho những điều tốt đẹp. Chuyến tour này tính liên đới rất tốt đẹp, mọi người đều quen nhau như đã gặp nhau rất lâu rồi, chia sẻ từng miếng ăn, nụ cười. Đó là do công sức của Hướng Dẫn Viên, mong rằng sẽ duy trì mãi mãi cho những hành trình kế tiếp.”

Email: xuansydenham@hotmail.com

Chị Nguyễn Thị Minh (cùng địa chỉ anh Vũ Văn Hoàng):

“Rất là vui vì Hướng Dẫn Viên có khả năng tạo tính liên đới cùng nhau, dù chưa từng gặp nhau bao giờ. Lần đầu tiên đi theo gia đình, đó là chuyến tour tạo ấn tượng đẹp cho ngành du lịch Việt Nam. Sẽ có những tour trong tương lai với công ty.”

Anh Nguyễn Quốc Anh:

“Cảm thấy rất vui và hài lòng. Mong công ty mình sẽ luôn phát triển và có nhiều điều mới mẻ. Em rất hài lòng vì cách phục vụ của công ty cũng như hướng dẫn viên (chị Hiếu) luôn chỉ dạy mọi người rất nhiệt tình và hoà đồng, vui vẻ. Chúc cty Du Lịch Việt sẽ có nhiều điều phát triển hơn”

Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP. HCM

 

Anh Trần Ngọc Tốt:

“Lần đầu tiên tham gia tour du lịch ra nước ngoài trong thời gian 6 ngày, mặc dù thời gian rất ngắn nhưng bản thân tôi thấy rất thú vị và cũng cảm thấy buồn cho ngành du lịch nước mình. So với bạn, cái gì mình cũng nhiều hơn, như: có bề dày lịch sử, đất đai rộng lớn đầy tiềm năng, tài nguyên rừng biển, khoáng sản dồi dào… nhưng lại thiếu một cái đầu có tầm nhìn chiến lược, dám nghĩ dám làm. Chẳng lẽ ngành du lịch Việt Nam cứ để cho mình tụt hậu hoài so với bạn”

Địa chỉ: 92 Đường số 5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Email: mrufovn@gmail.com

 

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.