Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng về Tour Malayia – Singapore ngày 24,25/06/2013

Đánh giá:
  4.53/5 trong 1 Đánh giá
Trong chuyến du lịch này tôi rất thích thú và rất vui vì gặp được 3 hướng dẫn trong và ngoài nước điều vui vẻ. Long thì cởi mở hài hòa tận tình hướng dẫn khách. Chen – Si thì rất vui cũng tận tình với khách. Lý Phát cũng rất vui vẽ, hướng dẫn từng nơi đều giải thích nói về đất nước Malaysia để tôi được hiểu biết nhiều về đất nước Malaysia...

Khách hàng Võ Thị Kim Hoa

“Trong chuyến du lịch này tôi rất thích thú và rất vui vì gặp được 3 hướng dẫn trong và ngoài nước điều vui vẻ. Long thì cởi mở hài hòa tận tình hướng dẫn khách. Chen – Si thì rất vui cũng tận tình với khách. Lý Phát cũng rất vui vẽ, hướng dẫn từng nơi đều giải thích nói về đất nước Malaysia để tôi được hiểu biết nhiều về đất nước Malaysia, từng giai đoạn, từng thời kỳ và tới đây nếu có đi du lịch nữa tôi sẽ tiếp tục đăng ký Du Lịch việt và hy vọng sẽ gặp lại Hướng dẫn viên Nguyễn Hoàng Long.”

Tour Mal – Sin 24/06/2013

Khách hàng Lại Thế Luyện: 

“Thay mặt cho gia đình tôi gửi tới Ban giám đốc công ty, các thành viên tư vấn và đặc biệt là Hướng dẫn viên Mr. Long lời chúc sức khỏe và mong muốn có điều kiện được gặp lại trong thời gian gần nhất. Trong quá trình thực hiện trải nghiệm qua tour du lịch vừa qua bản thân cũng như các thành viên trong đoàn cũng được học hỏi nhiều từ các nước bạn. Về nền văn hóa, kinh tế, chính trị… Ngoài ra có một số điều tour nên xem xét và điều chỉnh cho công ty. – Thời gian tham quan ở các điểm quá ít không đủ để trải nghiệm. – Nên sắp xếp các bữa ăn chính hoàn toàn bằng cơm + canh, rau + … Vì người Việt Nam quen ăn cơm hơn. (Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo). Chúc tập thể CBCNV công ty sức khỏe thành đạt và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn và phúc vụ càng ngày càng tốt hơn nữa!”

Địa chỉ: Gò Vấp, HCM.
Tour Mal – Sin 24/06/2013

Khách hàng Đoàn Nguyên Minh Hoàng: 

“Hiện nay tôi đang ở tại khách sạn Zon giáp biên giới Mal – Sin để chuẩn bị cho ngày mai nhập cảnh sang Singapore đất nước xanh sạch đẹp và kết thúc chuyến đi Mal – Sin 4 ngày 3 đêm cùng đồng hành với công tu Du lịch Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi thực sự cảm thấy khá hài lòng về chuyến đi cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của hướng dẫn viên Hoàng trực thuộc công ty. Nhưng bên cạnh đó, kính mong Quý công ty cần chú trọng về việc chọn khách sạn, phòng ốc và thức ăn để mọi người thích thú hơn. Mong rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, chúc Du Lịch Việt ngày càng phát triển”

Địa chỉ: Thủ Đức, HCM.
Tour Mal – Sin 25/06/2013

Khách hàng Nguyễn Thái Thành: 

“Chúng tôi rất vui vì đã chọn dịch vụ của Du lịch Việt. Sau chuyến đi này, với sự giúp đỡ nhiệt tình của hai Hướng dẫn viên và sự chu đáo của tài xế, chúng tôi đã được đến rất nhiều thắng cảnh và chiêm ngưỡng những thành tựu cũng như thêm được rất nhiều về con người, đất nước Malaysia. Chuyến đi mang lại cho chúng tôi sự thư giãn, thoải mái và vui vẻ cùng cả đoàn, quên đi những lo âu, căng thẳng trong cuộc sống. Có cơ hội, chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt đến những vùng đát để mở mang kiến thức và tìm hiểu nhiều hơn về các nước bạn. Chúc công ty ngày càng phát triển và mang đến nhiều tour du lịch bổ ích và ý nghĩa như thế này cho khách hàng. Chân thành cám ơn!”

Địa chỉ: Tân Bình, HCM.
Tour Mal – Sin 25/06/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12756

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12705

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4284

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3622
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
872
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
792
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...