Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore – Malaysia ngày 11/09/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Qua tour du lịch Malaysia – Singapore gia đình tôi nhận thấy đã được phục vụ tốt trong thời gian tham quan nước bạn. Thái độ và tính cách của Hướng dẫn viên trong và ngoài nước tốt đẹp với đoàn.

Khách hàng Phan Văn An: “Qua tour du lịch Malaysia – Singapore gia đình tôi nhận thấy đã được phục vụ tốt trong thời gian tham quan nước bạn. Thái độ và tính cách của Hướng dẫn viên trong và ngoài nước tốt đẹp với đoàn. Đặc biệt Hướng dẫn viên của Du Lịch Việt phụ trách chuyến đi đã thể hiện được tác phong, đạo đức và tư cách đồng thời có tinh thần trách nhiệm cao, giúp đỡ các thành viên trong đoàn ân cần, nhã nhặn. Rất mong công ty chú ý và bồi dưỡng đội ngũ Hướng dẫn viên làm tốt các nhiệm vụ được giao.”

Địa Chỉ: Quận 06, TP HCM
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 11/09/2013.

Khách hàng Lê Thị Tuyết Mai: “Chuyến đi Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm vừa qua của tôi rất đáng nhớ nhờ vào dịch vụ của Du Lịch Việt. Các điểm đến khá ổn, vừa phải, không quá nhiều và có thời gian thư thả. Mặc dù gặp một số rắc rối trong việc mua hàng ở Singapore nhưng Hướng dẫn viên đã giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với chuyến đi vừa qua. Tuy nhiên tour chủ yếu đưa khách đến khu mua sắm khó mua được những đặc sản, quà lưu niệm địa phương, nên hy vọng công ty cải thiện.”

Địa Chỉ: Quận 10, TP HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 11/09/2013.

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.