Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận Tour Campuchia – Siem Riep – Phnompenh 4 ngày (18,27,28/4/13)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Tổ chức tour tốt, chất lượng, nhân viên Hướng Dẫn Viên năng động, nhiệt tình và hài hước. Nhìn chung công ty có chương trình dịch vụ tốt cho khách hàng. Tôi và gia đình rất hài lòng trong chuyến đi này

Anh Trần Văn Gai:

“Tổ chức tour tốt, chất lượng, nhân viên Hướng Dẫn Viên năng động, nhiệt tình và hài hước. Nhìn chung công ty có chương trình dịch vụ tốt cho khách hàng. Tôi và gia đình rất hài lòng trong chuyến đi này”.

 

Chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc:

“Tour rất thú vị. Tuy nhiên, do đi thời gian lễ nên khá đông và không đủ thời gian tham quan được hết những địa điểm, mỗi địa điểm có thời gian dừng chân không đủ. Hướng Dẫn Viên đã phân bổ thời gian hợp lý nên tránh được những tình trạng kẹt xe, kẹt phà…”

Địa chỉ: 273/42/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: ngocnguyen.arch@gmail.com

 

Chị Trần Thị Thanh Thảo (đề nghị không up thông tin cá nhân):

“Nhóm chúng tôi đã có một kỳ nghỉ lễ thú vị, nhờ anh Duy là một hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp mà chúng tôi đã không gặp khó khăn trong việc làm thủ tục qua cửa khẩu. Lịch trình tour hợp lý nên mọi người đều có thời gian tham quan và lưu lại các tấm hình để kỷ niệm chuyến đi. Xin cảm ơn!”

Anh Nguyễn Duy Vương :

“Gia đình chân thành cảm ơn các nhân viên đoàn bao gồm hai hướng dẫn viên, bác tài… đã nhiệt tình và ân cần chăm sóc chu đáo cho cả đoàn nói chung và gia đình nói riêng”.

Địa chỉ: Quận 11, TP. HCM

 

Chị Lê Thị Ngọc Điệp :

“Trong thời gian du lịch, chúng tôi rất thích và hài lòng. Nếu có đi du lịch tiếp, chúng tôi sẽ chọn công ty Du Lịch Việt”

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

Chị Hằng (Đoàn Khoa Y học cổ truyền trường Đại Học Y Hà Nội) :

“Chúng tôi có một chuyến du lịch Campuchia rất hài lòng. Xe đưa đón rất tốt, đi lại an toàn. Ăn nghỉ ở các khách sạn sạch sẽ, thái độ phục vụ tốt. Nhà hàng ăn ngon tuy nhiên bữa tối ăn buffet hơi tệ, rất đông, thức ăn không đủ và không sạch sẽ. Khi góp ý, Hướng dẫn viên đã nhiệt tình để đổi bữa và địa điểm ăn cho ngày hôm sau. Hướng dẫn viên Trọng Nhân rất nhanh nhẹn, tháo vát và tận tình, đưa đoàn đi hành trình thuận lợi. Tất cả đoàn đều khỏe và vui, rất thú vị trong chuyến du lịch này. Cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là Hướng dẫn viên Trọng Nhân. Xin hẹn gặp lại trong các chuyến du lịch tới!”

 

Chị Lê Mỹ Chi: 

“Chuyến đi đã để lại trong tôi những cảm xúc hết sức tốt đẹp về đất nước và con người Campuchia. Ngoài những kiến thức về lịch sử, văn hoá, sự nhiệt tình và thân thiện của các hướng dẫn viên đã làm cho tôi rất thoải mái trong chuyến đi này. Cảm ơn các bạn và mong có cơ hội hợp tác với các bạn vào một thời gian không xa”

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

Tin liên quan

Phản hồi khách hàng đi Tour Campuchia ngày 09/08/2014
20/06/2016
629
Qua chuyến đi, tôi cảm thấy thoải mái, hài lòng và có cảm giác được chăm sóc, chia sẻ nên đạt được niềm vui và phấn khởi sau kì nghỉ. Công ty và hướng dẫn viên du lịch rất quan tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nên suốt chuyến đi rất vui vẻ, thích thú, tạo được niềm tin vào công ty và hướng dẫn viên nên tôi sẽ quyết định chọn công ty này cho các chuyến du lịch kế tiếp. Cảm ơn hướng dẫn viên, cảm ơn công ty đã tạo cho tôi được niềm vui và sự hài lòng này
Cảm nhận khách hàng đi Tour Campuchia khởi hành 14/08/2014
20/06/2016
573
Tôi là khách hàng mới đi tour của Du Lịch Việt qua giới thiệu của người quen. Sau chuyến đi, tôi nhận thấy Hướng dẫn viên nhiệt tình và trách nhiệm cao, phương tiện vận chuyển đạt trung bình. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của lái xe cao, không giành được, vượt ẩu, nói chung rất yên tâm. Nhân viên hướng dẫn tại công ty cũng có trách nhiệm và chuyên môn khá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tour của Du Lịch Việt!
Phản hồi khách hàng đi Du lịch Campuchia ngày 07/08/2014
20/06/2016
512
Tôi nghe nói về đất nước Campuchia lâu rồi nhưng mà không có dịp để ghé thăm, đi một mình thì buồn, thế nhưng không biết rủ ai. Một buổi sáng chị tôi gọi: “Hải ơi! Tuần sau đi Campuchia không?” Tôi đồng ý, thế là chị tôi đăng ký vé và chờ đến ngày cùng nhau xuống Sài Gòn. Từ khi 4 giờ 30 sáng đến tại 175 Nguyễn Thái Bình (tại Du Lịch Việt) tôi đã rất háo hức (chắc trong đoàn cả xe ai cũng như tôi) cho đến hôm này ngày thứ ba tôi cảm nhận và trải nghiệm trên tour này rất là hay và mở mang thêm kiến thức của mình.
Cảm nhận khách hàng sau khi đi tour Campuchia ngày 26/06/2014
20/06/2016
363
Tập thể khách đoàn Công ty Saigon Media chân thành cảm ơn Công ty Du Lịch Việt đã mang đến một trải nghiệm thật vui và nhiều kỷ niệm trong chuyến đi này. Đồng thời cũng cảm ơn Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên bản xứ đã nhiệt tình giới thiệu, hướng dẫn rất nhiều về thông tin các điểm đã đến giúp đoàn chúng tôi hiểu thêm nhiều về đất nước Campuchia này