Hotline: 1900 1177

Cảm nhận khách hàng Tour Đà Lạt – Phan Thiết – Campuchia (đoàn riêng)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
1,491

Tour du lịch Đà Lạt - Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan.

Anh Đỗ Văn Luyến:

 

“Đây là lần thứ 2 tôi và vợ tôi đi du lich Đa Lat cùng Du Lịch Việt. Qua 2 chuyến đi, tôi có thiện cảm với công ty vì:

  • Tư vấn của công ty cho chúng tôi về nơi tham quan có đổi mới và phù hợp với tour
  • Điều chỉnh thời gian, địa điểm của đoàn, được công ty nghiên cứu và đáp ứng sâu
  • Người hướng dẫn của công ty nhanh nhẹn, hoạt bát, cởi mở, hoà đồng, tôn trọng khách hàng và rất tận tình, trách nhiệm, kiến thức rộng, đáp ứng được nhu cầu hiểu biết của khách hàng
  • Phương tiện của công ty đảm bảo, lái xe điềm tĩnh, chấp hành luật tốt và thái độ phục vụ chu đáo, an toàn
  • Cả chuyến đi của chúng tôi an toàn, sức khoẻ tốt và thu được kết quả tốt
  • Chúng tôi đặt niềm tin vào công ty cổ phần truyền thông Du Lịch Việt. Kính chúc lãnh đạo và đoàn cán bộ, nhân viên công ty sức khoẻ và thành công”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Nguyễn Đình Tính:

“Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Nguyễn Văn Mạnh: 
“Qua chuyến du lịch Đà Lạt - Phan Thiết - Campuchia tôi đã khám phá, được biết nhiều nét văn hoá của từng vùng, miền trên đất nước ta và nước bạn Campuchia. Với khoảng thời gian như vậy mà Du Lịch Việt đưa du khách đến nhiều địa danh của đất nước ta và nước bạn Campuchia. Quả là một sự phục vụ nổ lực vượt bậc của Du Lịch Việt. Tôi xin cảm ơn và cảm ơn”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Vũ Văn Dương: 
“ Chuyến đi thực sự chất lượng do được tư vấn tốt, thái độ phục vụ của hướng dẫn viên, lái, phụ xe thân thiện, trách nhiệm. Chuyến đi được cả nhà và các thành viên trong đoàn cảm thấy rất thoải mái và bổ tich”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Đăng ngày: 20/06/2016