Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng Tour Đà Lạt – Phan Thiết – Campuchia (đoàn riêng)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Tour du lịch Đà Lạt - Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan.

Anh Đỗ Văn Luyến:

 

“Đây là lần thứ 2 tôi và vợ tôi đi du lich Đa Lat cùng Du Lịch Việt. Qua 2 chuyến đi, tôi có thiện cảm với công ty vì:

  • Tư vấn của công ty cho chúng tôi về nơi tham quan có đổi mới và phù hợp với tour
  • Điều chỉnh thời gian, địa điểm của đoàn, được công ty nghiên cứu và đáp ứng sâu
  • Người hướng dẫn của công ty nhanh nhẹn, hoạt bát, cởi mở, hoà đồng, tôn trọng khách hàng và rất tận tình, trách nhiệm, kiến thức rộng, đáp ứng được nhu cầu hiểu biết của khách hàng
  • Phương tiện của công ty đảm bảo, lái xe điềm tĩnh, chấp hành luật tốt và thái độ phục vụ chu đáo, an toàn
  • Cả chuyến đi của chúng tôi an toàn, sức khoẻ tốt và thu được kết quả tốt
  • Chúng tôi đặt niềm tin vào công ty cổ phần truyền thông Du Lịch Việt. Kính chúc lãnh đạo và đoàn cán bộ, nhân viên công ty sức khoẻ và thành công”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Nguyễn Đình Tính:

“Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Nguyễn Văn Mạnh: 
“Qua chuyến du lịch Đà Lạt - Phan Thiết - Campuchia tôi đã khám phá, được biết nhiều nét văn hoá của từng vùng, miền trên đất nước ta và nước bạn Campuchia. Với khoảng thời gian như vậy mà Du Lịch Việt đưa du khách đến nhiều địa danh của đất nước ta và nước bạn Campuchia. Quả là một sự phục vụ nổ lực vượt bậc của Du Lịch Việt. Tôi xin cảm ơn và cảm ơn”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Anh Vũ Văn Dương: 
“ Chuyến đi thực sự chất lượng do được tư vấn tốt, thái độ phục vụ của hướng dẫn viên, lái, phụ xe thân thiện, trách nhiệm. Chuyến đi được cả nhà và các thành viên trong đoàn cảm thấy rất thoải mái và bổ tich”


Địa chỉ: Quảng Ninh

Tin liên quan

Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Đà Lạt (18, 27, 28/04/2013)
20/06/2016
989

Tôi cũng mới đi Du Lịch Việt lần đầu qua bạn bè giới thiệu. Sau chuyến đi du lịch Đà Lạt, tôi thấy rất hài lòng về Hướng dẫn viên, phục vụ tốt, vui vẻ. Tài xế lái xe cẩn thận, ăn uống rất chu đáo. Nếu có dịp tôi sẽ đi nữa, tại công ty Du Lịch Việt.

Cảm nhận khách hàng đi Tour Đà Lạt ngày 27/06/2013
20/06/2016
540

Hành trình Madagui rất thú vị, mong Quý công ty sẽ khai thác tốt hơn, và nên tổ chức cho cả đoàn du lịch Đà Lạt cùng tham gia một số trò chơi mang tính tập thể như bắn súng, chèo thuyền hoặc trượt cỏ,…

Cảm nhận khách hàng đi Tour Nha Trang – Đà Lạt ngày 20/12/2013
20/06/2016
926

Chân thành cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chương trình tour du lịch Đà Lạt rất thú vị, chúng tôi hài lòng về dịch vụ của công ty. Hướng dẫn viên Tống Trần Minh Tuấn phục vụ rất chu đáo, kiến thức rất tốt, chăm sóc nhiệt tình cho đoàn. Chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt cho tour tiếp theo khi trở lại Việt Nam.

Cảm nhận khách hàng đi Tour Đà Lạt ngày 26/12/2013
20/06/2016
523

Du lịch Đà Lạt - Tôi cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng công ty bạn. Món ăn các bữa rất ngon, khách sạn đẹp và sạch sẽ. Đặc biệt, anh Danh – Hướng dẫn viên du lịch rất nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi công ty bạn nữa nếu có dự định du lịch sắp tới.

Ý kiến cảm nhận khách hàng đi Du lịch Đà Lạt ngày 01/02/2014
20/06/2016
450

Đây là lần đầu tiên gia đình chúng tôi cùng đi du lịch cùng Du Lịch Việt. Các chương trình tour Đà Lạt khá thú vị, giúp chúng tôi đi được hầu hết các điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng. Tuy nhiên, Du Lịch Việt cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các khách sạn để phục vụ ngày càng tốt hơn. Nhờ một Hướng dẫn viên có tinh thần trách nhiệm cao như anh Cường nên mọi việc đều được ổn thỏa.

Cảm nhận khách hàng đi Tour Du lịch Đà Lạt ngày 01/02
20/06/2016
448

Du lịch Đà Lạt - Chúng tôi rất hài lòng với thái độ cũng như phong cách phục vụ của Hướng dẫn viên và chương trình tour du lịch Đà Lạt của công ty. Chúng tôi hy vọng Quý công ty có tổ chức được nhiều chuyến đi thú vị hơn và ngày càng phát triển.