Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Quý Tỵ 2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
  • Tour Campuchia ngày mùng 4 Tết

Gia đình anh Nguyễn Lê Hùng

 

“Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn”

  • Tour Campuchia (Bokor) ngày mùng 2 Tết

Gia đình anh Lưu Chí Mẫn

 

“Sau chuyến đi, gia đình tôi đã am hiểu một phần nào về đất nước Campuchia. Kiến thức của HDV đã giúp tôi biết được phong tục, tập quán, nền văn hóa của nước bạn. Trong những chuyến du lịch sau, tôi hy vọng các HDV cũng được trang bị đầy đủ kiến thức như anh Hùng trong chuyến đi này”

Gia đình anh Dương Đại Trung


Email: trungphuong1968@gmail.com

“Lần đầu đến với công ty qua chuyến du lịch Campuchia (4 ngày) tôi rất hài lòng với chuyến du lịch đầu năm. Xin cám ơn và chào chân thành. Chúc công ty ngày càng phát triển và chất lượng tốt hơn nữa. Xin cảm ơn!”

  • Tour Campuchia (Bokor) ngày mùng 3 Tết

Gia đình Anh Dương Trung Hà


Email: ha_trungha@yahoo.com

“Sau 04 ngày đồng hành cùng Du Lịch Việt cũng như hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, những kiến thức về lịch sử đất nước chùa Tháp của Trần Quốc Việt đã làm cho gia đình rất vui vẻ. Hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau”

Gia đình Anh La Hoàng Phát


Email: la_hoangphat@yahoo.com

“ Chất lượng tour khá tốt. Nếu được lần sau mong HDV Việt có thể hướng dẫn tiếp cho đoàn chúng tôi”

Gia đình Anh Nguyễn Đình Thành

 

“Tour chuẩn bị tốt, hướng dẫn viên hoà đồng, vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn”

Gia đình Chị Đoàn Phương Loan


Email: doanloanvne@yahoo.com

“Chuyến đi vui vẻ, thư giãn. Hướng dẫn viên cung cấp cho người nghe nhiều thông tin bổ ích. Phòng chất lượng tốt, bữa ăn ngon, lịch trình tour hợp lý. Lần sau, nếu có dịp đi Campuchia, mong muốn công ty sắp xếp hướng dẫn viên Trần Quốc Việt đi cùng đoàn”

Tin liên quan

Phản hồi khách hàng đi Tour Campuchia ngày 09/08/2014
20/06/2016
629
Qua chuyến đi, tôi cảm thấy thoải mái, hài lòng và có cảm giác được chăm sóc, chia sẻ nên đạt được niềm vui và phấn khởi sau kì nghỉ. Công ty và hướng dẫn viên du lịch rất quan tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nên suốt chuyến đi rất vui vẻ, thích thú, tạo được niềm tin vào công ty và hướng dẫn viên nên tôi sẽ quyết định chọn công ty này cho các chuyến du lịch kế tiếp. Cảm ơn hướng dẫn viên, cảm ơn công ty đã tạo cho tôi được niềm vui và sự hài lòng này
Cảm nhận khách hàng đi Tour Campuchia khởi hành 14/08/2014
20/06/2016
573
Tôi là khách hàng mới đi tour của Du Lịch Việt qua giới thiệu của người quen. Sau chuyến đi, tôi nhận thấy Hướng dẫn viên nhiệt tình và trách nhiệm cao, phương tiện vận chuyển đạt trung bình. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của lái xe cao, không giành được, vượt ẩu, nói chung rất yên tâm. Nhân viên hướng dẫn tại công ty cũng có trách nhiệm và chuyên môn khá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tour của Du Lịch Việt!
Phản hồi khách hàng đi Du lịch Campuchia ngày 07/08/2014
20/06/2016
512
Tôi nghe nói về đất nước Campuchia lâu rồi nhưng mà không có dịp để ghé thăm, đi một mình thì buồn, thế nhưng không biết rủ ai. Một buổi sáng chị tôi gọi: “Hải ơi! Tuần sau đi Campuchia không?” Tôi đồng ý, thế là chị tôi đăng ký vé và chờ đến ngày cùng nhau xuống Sài Gòn. Từ khi 4 giờ 30 sáng đến tại 175 Nguyễn Thái Bình (tại Du Lịch Việt) tôi đã rất háo hức (chắc trong đoàn cả xe ai cũng như tôi) cho đến hôm này ngày thứ ba tôi cảm nhận và trải nghiệm trên tour này rất là hay và mở mang thêm kiến thức của mình.
Cảm nhận khách hàng sau khi đi tour Campuchia ngày 26/06/2014
20/06/2016
363
Tập thể khách đoàn Công ty Saigon Media chân thành cảm ơn Công ty Du Lịch Việt đã mang đến một trải nghiệm thật vui và nhiều kỷ niệm trong chuyến đi này. Đồng thời cũng cảm ơn Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên bản xứ đã nhiệt tình giới thiệu, hướng dẫn rất nhiều về thông tin các điểm đã đến giúp đoàn chúng tôi hiểu thêm nhiều về đất nước Campuchia này