Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Quý Tỵ 2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
  • Tour Campuchia ngày mùng 4 Tết

Gia đình anh Nguyễn Lê Hùng

 

“Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn”

  • Tour Campuchia (Bokor) ngày mùng 2 Tết

Gia đình anh Lưu Chí Mẫn

 

“Sau chuyến đi, gia đình tôi đã am hiểu một phần nào về đất nước Campuchia. Kiến thức của HDV đã giúp tôi biết được phong tục, tập quán, nền văn hóa của nước bạn. Trong những chuyến du lịch sau, tôi hy vọng các HDV cũng được trang bị đầy đủ kiến thức như anh Hùng trong chuyến đi này”

Gia đình anh Dương Đại Trung


Email: trungphuong1968@gmail.com

“Lần đầu đến với công ty qua chuyến du lịch Campuchia (4 ngày) tôi rất hài lòng với chuyến du lịch đầu năm. Xin cám ơn và chào chân thành. Chúc công ty ngày càng phát triển và chất lượng tốt hơn nữa. Xin cảm ơn!”

  • Tour Campuchia (Bokor) ngày mùng 3 Tết

Gia đình Anh Dương Trung Hà


Email: ha_trungha@yahoo.com

“Sau 04 ngày đồng hành cùng Du Lịch Việt cũng như hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, những kiến thức về lịch sử đất nước chùa Tháp của Trần Quốc Việt đã làm cho gia đình rất vui vẻ. Hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau”

Gia đình Anh La Hoàng Phát


Email: la_hoangphat@yahoo.com

“ Chất lượng tour khá tốt. Nếu được lần sau mong HDV Việt có thể hướng dẫn tiếp cho đoàn chúng tôi”

Gia đình Anh Nguyễn Đình Thành

 

“Tour chuẩn bị tốt, hướng dẫn viên hoà đồng, vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn”

Gia đình Chị Đoàn Phương Loan


Email: doanloanvne@yahoo.com

“Chuyến đi vui vẻ, thư giãn. Hướng dẫn viên cung cấp cho người nghe nhiều thông tin bổ ích. Phòng chất lượng tốt, bữa ăn ngon, lịch trình tour hợp lý. Lần sau, nếu có dịp đi Campuchia, mong muốn công ty sắp xếp hướng dẫn viên Trần Quốc Việt đi cùng đoàn”

Tin liên quan

Cảm nhận về Tour Campuchia – Bokor – Shihanouk Ville(18,27,28/4/2013)
20/06/2016
4501
Tôi rất ngạc nhiên về chất lượng phục vụ của tour. Giá cả phải chăng, đồ ăn phong phú và hướng dẫn viên rất nhiệt tình hướng dẫn, chăm sóc tận tình cho khách hàng. Trong chuyến đi, tôi gặp trục trặc đường tiêu hoá thì hướng dẫn và tài xế đã chạy để kiếm thuốc cho tôi. Nói chung là rất đáng tin cậy
Cảm nhận Tour Campuchia – Siem Riep – Phnompenh 4 ngày (18,27,28/4/13)
20/06/2016
4330
Tổ chức tour tốt, chất lượng, nhân viên Hướng Dẫn Viên năng động, nhiệt tình và hài hước. Nhìn chung công ty có chương trình dịch vụ tốt cho khách hàng. Tôi và gia đình rất hài lòng trong chuyến đi này
Cảm nhận của khách hàng về Tour Campuchia (2,9,16,23,30/5/2013)
20/06/2016
656
Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên nước bạn phục vụ rất tốt, vừa hài hước vừa thuyết trình lịch sử và nguồn gốc danh lam thắng cảnh nước bạn chính xác và rõ ràng. Tôi rất hài lòng chuyến đi này và tương lai tôi sẽ tham quan một lần nữa.
Cảm nhận của khách hàng về Tour Campuchia (2,9,16,23,30/05/2013)
20/06/2016
608
Là Việt kiều sinh sống tại Australia, gia đình chúng tôi lần đầu tiên tham gia chuyến du lịch của công ty. Trong 4 ngày qua, chúng tôi rất hài lòng với sự tổ chức của công ty và các Hướng dẫn viên, đặc biệt là anh Duy và anh Chanthy. Rất cảm ơn công ty qua chuyến đi này. Excellent services!
Cảm nhận khách hàng Tour Đà Lạt – Phan Thiết – Campuchia (đoàn riêng)
20/06/2016
1051

Tour du lịch Đà Lạt - Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan.

Cảm nhận khách hàng về Tour Campuchia ngày 23/06/2013
20/06/2016
600
Thông qua 1 người em giới thiệu về tour du lịch này, sau cuộc hành trình Cam – Viet tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và kiến thức của nhân viên. Nhưng về lượng nước pah1t hằng ngày cho chuyến tour này không đủ dung, vì do thời tiết tại bản địa và trong quá trình tham quan cảnh vật. Kính mong rằng quý công ty sẽ thay đổi vấn đề trên để chuyến du lịch cho những ký sau tốt hơn.