Hotline: 028 73056789

Cảm nhận của khách hàng về Tour Campuchia (2,9,16,23,30/5/2013)

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên nước bạn phục vụ rất tốt, vừa hài hước vừa thuyết trình lịch sử và nguồn gốc danh lam thắng cảnh nước bạn chính xác và rõ ràng. Tôi rất hài lòng chuyến đi này và tương lai tôi sẽ tham quan một lần nữa.

Anh Lê Tuấn Giảng:

“Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và Hướng dẫn viên nước bạn phục vụ rất tốt, vừa hài hước vừa thuyết trình lịch sử và nguồn gốc danh lam thắng cảnh nước bạn chính xác và rõ ràng. Tôi rất hài lòng chuyến đi này và tương lai tôi sẽ tham quan một lần nữa.”

Địa chỉ: Quận 8, HCM

 

Anh Lê Ngọc Thuần:

“Tinh thần phục vụ của anh Nhân rất tốt, đúng quy định quy phạm, rất an toàn, khớp lịch trình, để lại ấn tượng tốt, tín nhiệm với công ty Du Lịch Việt…. Kính chúc toàn thể công ty Du Lịch Việt phát huy ưu điểm, làm ăn phát triển hơn nữa, có thể đẩy nhanh , đẩy mạnh ở Miền Bắc và Hà Nội. Xin cảm ơn nhiều!”

Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội

 

Anh Nguyễn Ái:

“Có lẽ nên cương quyết hơn với những khách lề mề làm chậm trễ cho toàn đoàn, đảm bảo thời gian để xem chương trình Nụ cười Angkor. Những ý nêu trên chỉ là nhỏ nhặt, toàn đoàn rất thoải mái. Trong chuyến đi, thu thập một số kiến thức mới, điều làm đoàn cảm động nhất là cung cách phục vụ của chú Nhân: tận tình, chu đáo, kiến thức uyên thâm. Những món ăn ngon, chất lượng, ăn đầy đủ, sắp xếp bữa ăn hợp lý, không trùng lặp. Phòng ngủ sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Toàn đoàn chúng tôi kính lời cảm ơn Quý công ty, nhất là chú Nhân đã đem đến cho chúng tôi nguồn vui, cảm giác thoải mái (đoàn chúng tôi toàn người già trên 65 tuổi). Chúng tôi sẽ gắn kết với công ty và xin hẹn gặp lại chuyến đi Thái Lan. Chào tạm biệt!”

Địa chỉ: Tuy Hòa, Phú Yên

 

Anh Hoàng Văn Phương:

“Anh Tùng hướng dẫn viên vui vẻ phục vụ rất chu đáo nơi ăn chỗ nghỉ rất chu đáo. Tài xế anh Tuấn và chú lơ xe phục vụ rất tốt. Trong chuyến đi này tôi rất thoải mái. Tôi thành thật cảm ơn”

Địa chỉ: Quận 8, HCM

 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà:

“Các món ăn của các nhà hàng quá giống nhau. Ít có sự đổi món nên tạo cảm giác ngán. Các món thường gặp là trứng chiến, rau muống, bông cải, gỏi… Các nhà hàng nên lựa chọn món ăn khác nhau.”

 

Chị Lưu Lệ Tâm:

“Cơm của 3 ngay đầu bình thường, không phong phú, giống nhau như đúc. Ngày thứ 4 buffet 12h trưa thì tốt. Hướng dẫn viên (Lợi) nhiệt tình, chu đáo.”

 

Anh Võ Quốc Cường:

“Dịch vụ các nơi đều được, chỉ có món tôm hấp (hay luộc) ăn nhà hàng Lion ở Sihanoulk Ville không được tươi) có con đã bị hư. Nên tăng cường lượng nước uống phát cho khách hàng ngày vì đi du lịch ở xứ nắng nóng để hướng dẫn viên không phải bỏ tiền túi mua thêm nước”.

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, HCM

 

Tin liên quan

Cảm nhận của khách hàng tour Campuchia dịp Tết Quý Tỵ 2013
20/06/2016
12427
Nhân viên giao dịch nhiệt tình. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nhân viên hướng dẫn địa phương rất nhiệt tình, trình độ hiểu biết khá chuẩn, lưu loát, luôn lắng nghe để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn
Cảm nhận về Tour Campuchia – Bokor – Shihanouk Ville(18,27,28/4/2013)
20/06/2016
4531
Tôi rất ngạc nhiên về chất lượng phục vụ của tour. Giá cả phải chăng, đồ ăn phong phú và hướng dẫn viên rất nhiệt tình hướng dẫn, chăm sóc tận tình cho khách hàng. Trong chuyến đi, tôi gặp trục trặc đường tiêu hoá thì hướng dẫn và tài xế đã chạy để kiếm thuốc cho tôi. Nói chung là rất đáng tin cậy
Cảm nhận Tour Campuchia – Siem Riep – Phnompenh 4 ngày (18,27,28/4/13)
20/06/2016
4360
Tổ chức tour tốt, chất lượng, nhân viên Hướng Dẫn Viên năng động, nhiệt tình và hài hước. Nhìn chung công ty có chương trình dịch vụ tốt cho khách hàng. Tôi và gia đình rất hài lòng trong chuyến đi này
Cảm nhận của khách hàng về Tour Campuchia (2,9,16,23,30/05/2013)
20/06/2016
626
Là Việt kiều sinh sống tại Australia, gia đình chúng tôi lần đầu tiên tham gia chuyến du lịch của công ty. Trong 4 ngày qua, chúng tôi rất hài lòng với sự tổ chức của công ty và các Hướng dẫn viên, đặc biệt là anh Duy và anh Chanthy. Rất cảm ơn công ty qua chuyến đi này. Excellent services!
Cảm nhận khách hàng Tour Đà Lạt – Phan Thiết – Campuchia (đoàn riêng)
20/06/2016
1092

Tour du lịch Đà Lạt - Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan.

Cảm nhận khách hàng về Tour Campuchia ngày 23/06/2013
20/06/2016
617
Thông qua 1 người em giới thiệu về tour du lịch này, sau cuộc hành trình Cam – Viet tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và kiến thức của nhân viên. Nhưng về lượng nước pah1t hằng ngày cho chuyến tour này không đủ dung, vì do thời tiết tại bản địa và trong quá trình tham quan cảnh vật. Kính mong rằng quý công ty sẽ thay đổi vấn đề trên để chuyến du lịch cho những ký sau tốt hơn.