Hotline: 1900 1177

Du lịch Trở Lại - Cánh Én Đã Mang Xuân Về

Đánh giá:
  4.65/5 trong 4 Đánh giá

Tin tức báo đài những ngày đầu năm liên tục đăng tải những hình ảnh đông đúc, nhộn nhịp khắp các địa điểm du lịch trên cả nước, câu chuyện đã rất quen thuộc mỗi dịp lễ tết, nhưng đặt trong bối cảnh suốt hơn 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề tưởng chừng gần như "đóng băng" toàn bộ ngành lữ hành thì hình ảnh này được ví như cánh én báo hiệu sự "hồi sinh" của ngành công nghiệp không khói.

Từ những ngày đầu tháng 01, văn phòng Du Lịch Việt đã tấp nập khách đến đặt tour du lịch dịp Tết. Các chùm tour miền Bắc, miền Trung, Phú Quốc, Đà Lạt… đều kín chỗ và chốt sổ từ rất sớm. Khó có thể diễn tả được hết cảm xúc của những nhân viên du lịch lúc này khi mà sự kiên nhẫn, cố gắng xoay sở để có thể trụ vững được với nghề cuối cùng cũng đã nhận được những tín hiệu tích cực từ khách hàng.

Du lịch Trở Lại - Cánh Én Đã Mang Xuân Về


Với tâm lý đặt yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, các khách hàng đã dành trọn sự tin tưởng cho các doanh nghiệp lữ hành tên tuổi nhiều năm trong ngành, và không phụ lòng kì vọng của khách hàng, các chương trình tour được làm mới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cũng như sự tận tình, chu đáo của các Hướng dẫn viên, các nhân viên phục vụ đã giúp cho những chuyến tour đầu năm đầy ắp niềm vui dù các điểm du lịch đều đông đúc, tấp nập.

Du lịch Trở Lại - Cánh Én Đã Mang Xuân Về


Chất lượng – Uy tín – Tận tâm chắc chắn sẽ là kim chỉ nam mà các công ty du lịch hướng đến sau mùa dịch, giúp khách hàng an tâm hoàn toàn về chuyến đi. Dù dịch bệnh vẫn còn nhiều phức tạp, nhưng chúng ta đã dần học được cách “sống chung” và trở về cuộc sống bình thường như trước. Đây là yếu tố quan trọng nhất để giúp du lịch có thể trở lại. Hơn bao giờ hết, tín hiệu tích cực từ mùa du lịch Tết năm nay sẽ mở ra một chương mới cho ngành du lịch nói chung và Du Lịch Việt nói riêng. Tin rằng, cái tên Du Lịch Việt sẽ luôn được khách hàng nhìn nhận và lựa chọn, đồng hành trong các chuyến đi của mình.
 

Đăng ngày: 10/02/2022

TIN TỨC LIÊN QUAN

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo bằng tàu cao tốc từ Hà Nội giá rẻ nhất
12/09/2021
16751

Trong bài viết dưới đây, Du Lịch Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu về hình thức di chuyển này cũng như gợi ý một vài địa điểm nghỉ dưỡng dành cho bạn trong chuyến du lịch Côn Đảo sắp tới.

Du lịch Mùa Nước Nổi
11/09/2020
27464

Mùa nước nổi, hay còn gọi là mùa lũ sông Cửu Long, là một hiện tượng lũ lụt tự nhiên, đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam, vùng hạ lưu sông Mekong, Biển Hồ và Tonle Sap ở Campuchia. Nhưng tên gọi Mùa nước nổi là để gọi riêng cho mùa lũ ở Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam.

Xem thêm chương trình Tour : https://dulichviet.com.vn/du-lich-mien-tay

Cài Bluezone
01/08/2020
173634

CÀI BLUEZONE "KHẨU TRANG ĐIỆN TỬ" NHẬN NGAY KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG ECOM MED Du Lịch Việt & Ecom Net TẶNG NGAY 10 KHẨU TRANG Y TẾ KHÁNG KHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO miễn phí cho người dùng cài đặt Bluezone – chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid 19.

Chuyến Tông Du Thái Lan – Những Cảm Xúc Đọng Lại
23/11/2019
28906

Hành trình Tông du của Đức Thánh Cha Phanxico tại Thái Lan đã khép lại, với tâm điểm là thánh lễ Đại Trào tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Những ngày vừa qua chính là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ dành cho những ai tham gia vào chương trình Đồng hành cùng Đức Thánh Cha nói chung, và đối với 3000 khách hàng của Du Lịch Việt nói riêng. Hãy cùng Du Lịch Việt tổng kết lại những hình ảnh nổi bật và những cảm xúc trọn vẹn nhất của chuyến đi này.
 

“White Thursday” tuần lễ khuyến mại lớn nhất của Du Lịch Việt
22/11/2019
29161

Ngày "White Thursday" hay còn gọi là ngày "Thứ Năm tươi sáng" được ấn định trước 1 ngày Black Friday để mở đầu cho mùa khuyến mại mua tour lớn nhất của Du Lịch Việt kéo dài đến hết tháng 11. Khách hàng mua tour được hưởng trọn khuyến mại siêu cấp từ du lịch Việt với mức giảm giá lên đến 9 triệu đồng cùng chương trình cùng vé vàng giảm giá cho chuyến đi tiếp theo.

Hành Trình Theo Chân Đức Thánh Cha Phanxico 2019: Cuộc Họp Mặt Đầy Ý Nghĩa Tại Thái Lan
21/11/2019
29176

Vào chiều thứ tư, 20/11/2019 tại thủ đô Bangkok đất nước Thái Lan, trong thánh đường của nhà dòng Thánh Don Bosco, phái đoàn Việt Nam với sự dẫn dắt của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đã cử hành thánh lễ đồng tế trong sự nghiêm trang và tràn đầy hân hoan.