MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI CÔ OÉT

Visa Cô Oét

Mã SP: VS-KWT-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA CÔ OÉT
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 14 ngày
- Thời gian lưu trú đang cập nhật

 
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
1. THÔNG TIN CHUNG
  • Hiện nay Việt Nam và Cô-oét chưa kí hiệp định miễn thị thực nên mọi công dân Việt Nam khi vào Cô-oét cần phải có thị thực.
  • Thị thực có thể được cấp tại Đại sứ quán Cô-oét tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Cô-oét tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các cơ quan có thẩm quyền của Cô-oét tại Cô-oét.
  • Việt Nam cũng nằm trong danh sách 37 nước mà công dân của những nước này có thể lấy thị thực tại sân bay quốc tế Cô-oét, nhưng chưa được chính thức công bố.
  • Có hai loại thị thực cơ bản là thị thực thăm thân (Visit visa) và thị thực cư trú (residence visa)
2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔ OÉT
a. Hồ sơ làm visa Cô Oét đi thăm thân
  • Tờ khai xin thị thực đi Cô Oét (liên hệ Du Lịch Việt để lấy tờ khai xin visa).
  • Hộ chiếu của người xin thị thực (Bản sao)
  • 1 ảnh chân dung (4×6, chụp gần nhất).
  • Giấy CMND
  • Giấy chứng minh quan hệ
b. Hồ sơ xin visa Cô Oét đi cư trú
  • Mẫu khai xin visa ( liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu)
  • Hộ chiếu của người xin cấp giấy phép cư trú
  • 1 ảnh chân dung (4×6, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động
  • Giấy chứng nhận y tế.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔ OÉT 3 tháng 1 lần 14 ngày 2257500 đ ~ USD Liên hệ

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY