Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Xin visa Cô-Oét đi du lịch

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
  • Tờ khai xin thị thực (visa application form) và tờ khai an ninh (security form) (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
  • Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)
  • Giấy chứng nhận y tế (do cơ quan có thẩm quyền của Cô-oét cấp)
  • Chứng minh tài chính
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Xin visa Cô-Oét đi du lịch 3 tháng 1 lần 14 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả