MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Xin visa thăm thân đi Cô Oét

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Để có được thị thực thăm thân (Visit Visa) người xin thị thực cần phải có một người Cô-oét, hoặc một công ty Cô-oét hoặc một người họ hàng (relative) đã được cấp thẻ cư trú tại Cô-oét làm người bảo trợ (sponsor). Người bảo trợ sẽ nộp hồ sơ xin thị thực thăm thân cho người được bảo trợ vào Cô-oét vì người bảo trợ sẽ chịu trách nhiệm trong suốt thời gian người được cấp thị thực thăm thân lưu trú tại Cô-oét.
  • Để có được thị thực thăm thân( visit visa) cho doanh nhân, người bảo trợ người Cô-oét hoặc công ty Cô-oét cần phải nộp các giấy tờ sau:
  • Tờ khai xin thị thực (visa application form) và tờ khai an ninh (security form)
  • Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)
  • Bản sao chữ kí của người bảo lãnh (chữ kí đăng kí đại diện cho doanh nghiệp Cô-oét)
  • Bản sao thư mời của người bảo trợ gửi công ty của người xin thị thực trong đó nêu rõ mục đích của chuyến thăm.
  • Để có được thị thực thăm thân (visit visa) cho người thân (relative) của mình, người nước ngoài đã có thẻ cư trú (residency) tại Cô-oét cần phải nộp các giấy tờ sau:
  • Tờ khai xin thị thực (visa application form) và tờ khai an ninh (security form)
  • Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)
  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu của người bảo trợ
  • Bản gốc và bản sao thẻ ID (như chứng minh thư do phía Cô-oét cấp) của người bảo trợ
  • Bản gốc và bản sao giấy phép lao động (work permit) của người bảo trợ (nếu làm việc trong khu vực tư nhân)
  • Giấy chứng nhận mức lương gần nhất do công ty của người bảo trợ cấp
  • Giấy chứng nhận quan hệ họ hàng, thân thích giữa người bảo trợ và người xin thị thực.
  • Ghi chú:
  • Người được cấp thị thực thăm thân khi ở Cô-oét không được phép làm việc
  • Muốn xin thị thực thăm thân cho người thân thì người nước ngoài có thẻ cư trú tại Cô-oét phải có mức lương tối thiểu là 250 KD/tháng (tương đương 875 USD)
  • Nếu người được cấp thị thực thăm thân lưu trú tại Cô-oét quá thời gian cho phép (1 tháng) thì sẽ bị phạt tiền là 10KD cho mỗi ngày ở thêm tại Cô-oét. Tiền phạt sẽ phải trả tại sân bay quốc tế Cô-oét trước khi xuất cảnh khỏi Cô-oét hoặc tại Cục Nhập cảnh (Immigration Department) Cô-oét tại Shuwaikh trong giờ hành chính.
  • Nếu trong hộ chiếu có thị thực vào Israel thì dễ bị từ chối nhập cảnh Cô-oét hoặc gặp rắc rối khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh vào Cô-oét.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Xin visa thăm thân đi Cô Oét 3 tháng 1 lần 14 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆT
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

SG :(+84 28) 73056789
HN:(+84 24) 351 233 88
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Sài Gòn: 028.7305.6789 | Nước ngoài: 0938.30.44.88 - 0938.346.588 | Trong nước: 0909.189.888 |  Free and Easy: 0909.502.588 | Khách Đoàn: 0938.212.088(nội địa) / 0938.390.588(nước ngoài) | Vé MB: 0902.897.588Hà Nội:  024.3512.3388 | Nước ngoài: 0932.659.588 - 0932.659.188 | Trong nước: 0932.759.388 |  Dịch vụ Visa: 0902.875.788 (HCM) - 0938.597.588 (HN)