MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI CÔ OÉT DU HỌC

Visa Cô Oét

Mã SP: VS-KWT-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU HỌC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 14 ngày
- Thời gian lưu trú 6-12 tháng
 
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Tờ khai xin thị thực (visa application form)
  • Bản sao hộ chiếu của người xin thị thực (visitor)
  • Bản sao chữ kí của người bảo lãnh ( chữ kí đăng kí đại diện cho doanh nghiệp Cô-oét)
  • Bản sao thư mời của người bảo trợ gửi công ty của người xin thị thực trong đó nêu rõ mục đích của chuyến thăm.
  • Giấy chứng nhận y tế (do cơ quan có thẩm quyền của Cô-oét cấp)
  • Giấy chứng nhận về an ninh ( Security clearance- fingerprint- certificate) do cơ quan có thẩm quyền của Cô-oét cấp.
  • Một số giấy tờ cần thiết khác
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔ OÉT DU HỌC 3 tháng 1 lần 14 ngày 2205000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY