MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thủ tục làm visa đi du lịch Ai Cập

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
HỒ SƠ BAO GỒM :
- Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực 6 tháng trở lên
- Hai tấm hình 4*6 nền trắng
- Chứng minh nhân dân sao y
- Hộ khẩu sao y
- Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
- Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
- Xác nhận số dư tối thiểu 5000$
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Thủ tục làm visa đi du lịch Ai Cập 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

SG :(+84 28) 73056789
HN:(+84 24) 351 233 88
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Sài Gòn: 028.7305.6789 | Nước ngoài: 0938.30.44.88 - 0938.346.588 | Trong nước: 0909.189.888 |  Free and Easy: 0909.502.588 | Khách Đoàn: 0938.212.088(nội địa) / 0938.390.588(nước ngoài) | Vé MB: 0902.897.588Hà Nội:  024.3512.3388 | Nước ngoài: 0932.659.588 - 0932.659.188 | Trong nước: 0932.759.388 |  Dịch vụ Visa: 0902.875.788 (HCM) - 0938.597.588 (HN) |Dịch vụ xe : 0902976588