Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Thủ tục làm visa đi du lịch Ai Cập

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
HỒ SƠ BAO GỒM :
- Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực 6 tháng trở lên
- Hai tấm hình 4*6 nền trắng
- Chứng minh nhân dân sao y
- Hộ khẩu sao y
- Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
- Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
- Xác nhận số dư tối thiểu 5000$
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Thủ tục làm visa đi du lịch Ai Cập 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả