MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Làm Visa Ai Cập đi du học (4 ngày)

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Thư mời của trường bên Ai Cập.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Làm Visa Ai Cập đi du học (4 ngày) 3 tháng 1 lần 4 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129