MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa Du Lịch Ai Cập từ Tp.Hồ Chí Minh

Visa Châu Phi

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
HỒ SƠ BAO GỒM :
  • Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực 6 tháng trở lên
  • Hai tấm hình 4*6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Hộ khẩu sao y
  • Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  •  Xác nhận số dư tối thiểu 5000$
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
Visa Du Lịch Ai Cập từ Tp.Hồ Chí Minh Du Lịch 1-2 tuần đ ~ USD Liên hệ

LƯU Ý:
-    Thu 80% tổng chi phí khi nộp hồ sơ, 20% chi phí còn lại thanh toán hết sau khi có lịch hẹn phỏng vấn.
-    Không xuất hóa đơn VAT.
-    Không hoàn lại phí đã thu do hồ sơ bị Đại sứ quán từ chối không cấp visa.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Tổng đài:1900 0129