MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Visa Châu Âu

XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH CÔNG TÁC

Visa Đan Mạch

Mã SP: VS-DNK-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 15 ngày
- Thời gian lưu trú 15-90 ngày
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu là 90 ngày
THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM
1. Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.
2. Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn của thị thực. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực. Hộ chiếu cũ có thể được yêu cầu trong trường hợp đã từng được cấp thị thực tới Schengen.
3. Một ảnh hộ chiếu mới với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm. Ảnh không tuân thủ các yêu cầu này sẽ bị từ chối.
4. Chứng minh khả năng tài chính: Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất). Ngoài ra:
Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có
1) ba phiếu trả lương gần nhất,
2) hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động
3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.
Nếu người xin thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.
Nếu người xin thị thực đã nghỉ hưu: cần có phiếu trả lương hưu/sổ hưu
Các hình thức khác: Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên do tài sản tạo ra có thể phải nộp.
5. Giấy tờ được yêu cầu từ phía người mời bên Đan Mạch:
Một thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan tới thương mại, công nghiệp hoặc công việc (khuyến khích dùng mẫu từ cơ quan Di trú Đan Mạch VU1 hoặc dùng thư mời trực tuyến).
Nếu người xin thị thực có người bảo trợ và/hoặc mời đến ở nhà riêng:
Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch.
Bản sao giấy phép lưu trú ,nếu người bảo trợ/mời là người nước ngoài.
Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong ba tháng gần đây nhất của người bảo trợ/mời nếu khả năng tài chính của người này không được chứng minh bằng cách khác.
6. Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng tại ký túc xá.
7. Một bản sao sổ hộ khẩu
8. Các giấy tờ khác thể hiện sự tồn tại quan hệ công việc hay thương mại.
9. Vé vào cửa hội chợ và hội nghị (nếu có).
10. Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt động kinh doanh trước đây, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty).
11. Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực ở công ty.
12. Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh liên quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị nội trú khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR).
Ghi chú: Nếu người xin thị thực là trẻ em đi cùng cha mẹ:
– Nếu trẻ em chỉ đi cùng với bố hoặc mẹ thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người còn lại hoặc người bảo trợ, trừ các trường hợp bố, mẹ có quyền chăm sóc, giám hộ một mình.
– Giấy khai sinh của người xin thị thực
– Bản sao chứng minh thư của cả bố và mẹ.
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI ĐAN MẠCH CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 15 ngày 2795000 đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY