Hotline: 1900 1177

Visa Đan Mạch

Đánh giá:
  4.68/5 trong 9 Đánh giá
22

Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ làm Visa Đan Mạch bao gồm: dịch vụ tư vấn làm Visa du lịch Đan Mạch,Visa du học Đan Mạch tư vấn hồ sơ xin Visa đi Đan Mạch, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến Visa Đan Mạch.
Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
Chi phí Visa Đan Mạch tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp Visa Đan Mạch, thủ tục Visa đi Đan Mạch, Visa làm việc tại Đan Mạch dịch vụ gửi Visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến Visa Đan Mạch.
Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin Visa Đan Mạch.Hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ là kinh nghiệm xin Visa Đan Mạch hữu ích dành cho quý khách!