MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận khách hàng Tour Thái Lan (11/06/2013 – 15/06/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chuyến du lịch này thật bổ ích cho tôi về kiến thức. Thất xứng đáng với thời gian 5 ngày và chi phí. Ca dao xưa có nói: Con hơn cha là nhà có phước. Tôi rất đồng tình và ủng hộ các anh chị trong công ty. Du Lịch ViệtnHãy cố gắng hơn nữa để vươn lên cùng năm châu. 

Khách hàng Bùi Ngọc Tiến
“Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chuyến du lịch này thật bổ ích cho tôi về kiến thức. Thất xứng đáng với thời gian 5 ngày và chi phí. Ca dao xưa có nói: Con hơn cha là nhà có phước. Tôi rất đồng tình và ủng hộ các anh chị trong công ty. Du Lịch ViệtnHãy cố gắng hơn nữa để vươn lên cùng năm châu. Chúc quý vị từ lãnh đạo đến nhân viên, tài xế hãy tin tường, tự tin với việc làm của mình sẽ được nhiều người ủng hộ, rất mong quý vị sức khỏe, trẻ, đẹp và thành đạt trong mọi lĩnh vực. Chúc gia đình quý vị vạn sự – cát tường.”

 

Khách hàng Trần Phú Cường: 
“Sau thời gian làm việc mệt mỏi, gia đính chúng tôi quyết định đi du lịch và tìm đến công ty Du Lịch Việt. Gia đình tôi cảm thấy hài lòng vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tố của hướng dẫn viên sau chuyến đi Thái Lan, hơn nữa đã đem lại sự thoải mái và vui vẻ cho mọi người. Gia đình tôi hài lòng và hi vọng công ty sẽ cải tiến và nâng cao chất lượng hơn nữa để mang đến sự hoàn hảo và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chắc chắn gia đình tôi sẽ còn đồng hành cùng công ty Du lịch Việt trong những chuyến đi sắp tới. Chúc bạn luôn thành công.”

 

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát