Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Thái Lan ngày 22,28/07 & 03/08

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Sau khi có một chuyến tham quan hấp dẫn như vậy tôi đã thu nhặt thêm được rất nhiều kiến thức mới, được thoải mái với kỳ nghỉ của mình. Tôi đã có thể đánh gía cụ thể về chất lượng tour của Du Lịch Việt nhưng chắc chắn không có gì là hoàn hảo nên cũng có vài chỗ chưa được tốt lắm trong chương trình tour.

Khách hàng Nguyễn Song Hiền: “”Dear! Đây là lần đầu tour du lịch theo tour group. Tôi cảm thấy công ty Du Lịch Việt đã giúp tôi có những giây phút tuyệt vời, bình yên tận hưởng một bãi biển Saikheo yên tĩnh, thoải mái bên gia đình, khám phá Thái Lan theo một góc nhìn khác. Cám ơn anh Hướng dẫn viên Mr. Long đã nhiệt tình giúp đỡ hướng dẫn mọi người, cũng như tôi và gia đình tôi.”

Địa Chỉ: Hàm Tiến – Bình Thuận. 
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 22/07/2013.

Khách hàng Phạm Thung Việt: “Sau khi có một chuyến tham quan hấp dẫn như vậy tôi đã thu nhặt thêm được rất nhiều kiến thức mới, được thoải mái với kỳ nghỉ của mình. Tôi đã có thể đánh gía cụ thể về chất lượng tour của Du Lịch Việt nhưng chắc chắn không có gì là hoàn hảo nên cũng có vài chỗ chưa được tốt lắm trong chương trình tour. Nếu công ty cải thiện lại thì Du Lịch Việt sẽ có thể cho ra đời nhiều chuyến đi hấp dẫn hơn, thu hút hơn. Cũng cám ơn Du Lịch Việt đã cho tôi chuyến du lịch này.””

Địa chỉ:Quận 06, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 22/07/2013.

Khách hàng Nguyễn Thị Cẩm Hà: “Khi tôi chuẩn bị bước chân đến đất nước Thái Lan, tôi và chị tôi cũng có phần vui và hồi hộp. Không biết tour mình đăng ký đi có được phần nào như mình suy nghĩ không? Hay rồi lại như tờ báo vừa rồi mới đăng. Chị tôi bảo: “Em cứ yên tâm đi đừng lo… Công ty Du Lịch Việt này có một người hướng dẫn viên rất tuyệt đúng không? Tôi nhún vai mỉm cười… Thoạt một lát chị tôi bảo em nhìn qua đây xem tour bên cạnh mình sau khi như bầy ong chuẩn bị vỡ tổ mà tour mình cứ im lặng và mỉm cười. Té ra tour mình nhân viên Long đã làm đầy đủ tất cả (thủ tục) cho khách hàng trước rồi. Chứ không như anh chàng Hướng dẫn viên tour (của công ty kia). Khi tôi đặt chân đến đất Thái tôi và cả đoàn rất vui vì mình được ở khách sạn cũng rất tốt và Hướng dẫn viên biết tiếng Việt. Tôi cũng đã và đang cùng gia đình đi du lịch rất nhiều nhưng tour này rất ấn tượng để lại trong tôi. Tôi và chị cũng quay lại đây một đến hai lần hoặc… lần. Vì tôi và cả đoàn rất hài lòng về tất cả chất lượng. Nhưng tôi muốn khen ngợi Hướng dẫn viên Long tuy nhỏ tuổi nhưng rất hoạt bát, nhanh nhẹn… quan tâm người già và trẻ em (ưu tiên hàng đầu). Và bất cứ khách sạn nào Hướng dẫn viên cũng đều lo lắng quan tâm chu đáo. Tôi còn được nghe lỏm người trong đoàn nói: “chắc mai mốt mình sẽ đi lại Công ty Du Lịch Việt này). Vì chất lượng (Ăn + Ngủ + Đi và Hướng dẫn viên rất là… TUYỆT)”. Tôi sẽ khuyến khích người nhà và bè bạn chọn tour của Du Lịch Việt. Xin cám ơn công ty và Hướng dẫn viên đã cho cả đoàn một kỳ nghỉ thật vui, ăn NO – THOẢI MÁI – VUI… và rất hài lòng.”

Địa chỉ: Quận 12, HCM. 
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Trần Châu Khác: “Chân thành cám ơn toàn thể công ty Du Lịch Việt, đặc biệt là anh Long trưởng đoàn đã cho tôi cùng gia đình có một kỳ nghỉ hè ấn tượng, đặc sắc và đáng nhớ tại Thái lan. Và xin cám ơn anh Long một lần nữa vì anh là trưởng đoàn khá tốt và vui vẻ, lịch sự, linh hoạt hơn các công ty du lịch mà tôi từng biết. Chúc anh và công ty Du Lịch Việt ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn.”

Địa chỉ: Quận 06, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Huỳnh Ty: “Nói chung trong chuyến đi du lịch vừa rồi, theo tôi nghĩ, từ Hướng dẫn viên Việt và Hướng dẫn viên địa phương về kiến thức cùng cung cách phục vụ, thì không thể chê vào đâu được. Còn khách sạn và nhà hàng ăn uống cũng phong phú cũng ngon miệng, nhưng có một điều là ăn tại nhà hàng gần bờ biển thì vệ sinh hơi kém. Nhưng không sao, mong rằng lần sau chúng ta có thể khắc phục tốt hơn, trọn vẹn hơn trong tương lai và tôi cũng xin chúc cho công ty Du Lịch Việt ngày một phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.”

Địa chỉ: Gò Vấp, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Từ Mỹ Hạnh: “Nhân viên Du Lịch Việt ở văn phòng rất lịch sự trong giao tiếp với khách hàng. Hướng dẫn viên tổng quát rất nhiệt tình, giải quyết nhanh chóng những sự việc không tốt xảy ra cho khách hàng. Cụ thể là hướng dẫn viên cô Hoa đã liên hệ công ty nhanh chóng giải quyết thỏa đáng những khẩu phần ăn quá date của khách hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất 08/03/2013. Rất hoan nghênh cô Hoa. Hướng dẫn viên ở Bangkok rất giàu kiến thức, lịch sự, tôn trọng khách hàng, đây là một điểm son tốt nữa cho Du Lịch Việt.”

Địa Chỉ: Quận 10, HCM.
HDV: Nhâm Sắc Hoa 03/08/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận của các gia đình về tour Thái Lan 5 ngày mùng 1 Tết 2013
20/06/2016
12268
Hàng năm, vợ chồng tôi đều du lịch ở nước ngoài (nhất là các nước Đông Nam Á). Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm về đất nước bạn, Thái Lan cũng vậy, tôi đã đến lần này là lần thứ ba. Mỗi lần đến tham quan là những ngày rất thú vị và thư giãn.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (8,22,23/04/2013)
20/06/2016
7476
Thật hài lòng trong chuyến du lịch Thái Lan ngày 8/4 – 12/4/2013. Rất mong công ty Du Lịch Việt cố gắng giữ được những điều kiện phục vụ và nhất là hai hướng dẫn viên Thái và Chai. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt cho những chuyến du lịch kế tiếp.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan dịp lễ 30/4 (26,27/04/2013)
20/06/2016
7324
Tour Thái Lan (6 ngày 5 đêm) của công ty tổ chức tốt, chất lượng dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, các điểm tham quan), Hướng Dẫn Viên Du Lịch Việt và Hướng Dẫn Viên địa phương đều rất tốt. Đặc biệt, Hướng Dẫn Viên (cụ thể là anh Hoàng) rất nhiệt tình, tận tâm
Cảm nhận Khách Hàng về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (1,5,8,10/04/2013)
20/06/2016
7302
Du Lịch Việt điểm đến cho chúng tôi được tìm hiểu vể văn hoá của nước ngoài và cho chúng tôi những ngày nghỉ thật thú vị, vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Xin cảm ơn!
Cảm nhận của khách hàng về Tour Thái Lan (T5/2013)
20/06/2016
1316
Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!
Cảm nhận khách hàng Tour Thái Lan (11/06/2013 – 15/06/2013)
20/06/2016
990
Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chuyến du lịch này thật bổ ích cho tôi về kiến thức. Thất xứng đáng với thời gian 5 ngày và chi phí. Ca dao xưa có nói: Con hơn cha là nhà có phước. Tôi rất đồng tình và ủng hộ các anh chị trong công ty. Du Lịch ViệtnHãy cố gắng hơn nữa để vươn lên cùng năm châu.