Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Thái Lan ngày 22,28/07 & 03/08

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Sau khi có một chuyến tham quan hấp dẫn như vậy tôi đã thu nhặt thêm được rất nhiều kiến thức mới, được thoải mái với kỳ nghỉ của mình. Tôi đã có thể đánh gía cụ thể về chất lượng tour của Du Lịch Việt nhưng chắc chắn không có gì là hoàn hảo nên cũng có vài chỗ chưa được tốt lắm trong chương trình tour.

Khách hàng Nguyễn Song Hiền: “”Dear! Đây là lần đầu tour du lịch theo tour group. Tôi cảm thấy công ty Du Lịch Việt đã giúp tôi có những giây phút tuyệt vời, bình yên tận hưởng một bãi biển Saikheo yên tĩnh, thoải mái bên gia đình, khám phá Thái Lan theo một góc nhìn khác. Cám ơn anh Hướng dẫn viên Mr. Long đã nhiệt tình giúp đỡ hướng dẫn mọi người, cũng như tôi và gia đình tôi.”

Địa Chỉ: Hàm Tiến – Bình Thuận. 
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 22/07/2013.

Khách hàng Phạm Thung Việt: “Sau khi có một chuyến tham quan hấp dẫn như vậy tôi đã thu nhặt thêm được rất nhiều kiến thức mới, được thoải mái với kỳ nghỉ của mình. Tôi đã có thể đánh gía cụ thể về chất lượng tour của Du Lịch Việt nhưng chắc chắn không có gì là hoàn hảo nên cũng có vài chỗ chưa được tốt lắm trong chương trình tour. Nếu công ty cải thiện lại thì Du Lịch Việt sẽ có thể cho ra đời nhiều chuyến đi hấp dẫn hơn, thu hút hơn. Cũng cám ơn Du Lịch Việt đã cho tôi chuyến du lịch này.””

Địa chỉ:Quận 06, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 22/07/2013.

Khách hàng Nguyễn Thị Cẩm Hà: “Khi tôi chuẩn bị bước chân đến đất nước Thái Lan, tôi và chị tôi cũng có phần vui và hồi hộp. Không biết tour mình đăng ký đi có được phần nào như mình suy nghĩ không? Hay rồi lại như tờ báo vừa rồi mới đăng. Chị tôi bảo: “Em cứ yên tâm đi đừng lo… Công ty Du Lịch Việt này có một người hướng dẫn viên rất tuyệt đúng không? Tôi nhún vai mỉm cười… Thoạt một lát chị tôi bảo em nhìn qua đây xem tour bên cạnh mình sau khi như bầy ong chuẩn bị vỡ tổ mà tour mình cứ im lặng và mỉm cười. Té ra tour mình nhân viên Long đã làm đầy đủ tất cả (thủ tục) cho khách hàng trước rồi. Chứ không như anh chàng Hướng dẫn viên tour (của công ty kia). Khi tôi đặt chân đến đất Thái tôi và cả đoàn rất vui vì mình được ở khách sạn cũng rất tốt và Hướng dẫn viên biết tiếng Việt. Tôi cũng đã và đang cùng gia đình đi du lịch rất nhiều nhưng tour này rất ấn tượng để lại trong tôi. Tôi và chị cũng quay lại đây một đến hai lần hoặc… lần. Vì tôi và cả đoàn rất hài lòng về tất cả chất lượng. Nhưng tôi muốn khen ngợi Hướng dẫn viên Long tuy nhỏ tuổi nhưng rất hoạt bát, nhanh nhẹn… quan tâm người già và trẻ em (ưu tiên hàng đầu). Và bất cứ khách sạn nào Hướng dẫn viên cũng đều lo lắng quan tâm chu đáo. Tôi còn được nghe lỏm người trong đoàn nói: “chắc mai mốt mình sẽ đi lại Công ty Du Lịch Việt này). Vì chất lượng (Ăn + Ngủ + Đi và Hướng dẫn viên rất là… TUYỆT)”. Tôi sẽ khuyến khích người nhà và bè bạn chọn tour của Du Lịch Việt. Xin cám ơn công ty và Hướng dẫn viên đã cho cả đoàn một kỳ nghỉ thật vui, ăn NO – THOẢI MÁI – VUI… và rất hài lòng.”

Địa chỉ: Quận 12, HCM. 
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Trần Châu Khác: “Chân thành cám ơn toàn thể công ty Du Lịch Việt, đặc biệt là anh Long trưởng đoàn đã cho tôi cùng gia đình có một kỳ nghỉ hè ấn tượng, đặc sắc và đáng nhớ tại Thái lan. Và xin cám ơn anh Long một lần nữa vì anh là trưởng đoàn khá tốt và vui vẻ, lịch sự, linh hoạt hơn các công ty du lịch mà tôi từng biết. Chúc anh và công ty Du Lịch Việt ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn.”

Địa chỉ: Quận 06, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Huỳnh Ty: “Nói chung trong chuyến đi du lịch vừa rồi, theo tôi nghĩ, từ Hướng dẫn viên Việt và Hướng dẫn viên địa phương về kiến thức cùng cung cách phục vụ, thì không thể chê vào đâu được. Còn khách sạn và nhà hàng ăn uống cũng phong phú cũng ngon miệng, nhưng có một điều là ăn tại nhà hàng gần bờ biển thì vệ sinh hơi kém. Nhưng không sao, mong rằng lần sau chúng ta có thể khắc phục tốt hơn, trọn vẹn hơn trong tương lai và tôi cũng xin chúc cho công ty Du Lịch Việt ngày một phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.”

Địa chỉ: Gò Vấp, HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 28/07/2013.

Khách hàng Từ Mỹ Hạnh: “Nhân viên Du Lịch Việt ở văn phòng rất lịch sự trong giao tiếp với khách hàng. Hướng dẫn viên tổng quát rất nhiệt tình, giải quyết nhanh chóng những sự việc không tốt xảy ra cho khách hàng. Cụ thể là hướng dẫn viên cô Hoa đã liên hệ công ty nhanh chóng giải quyết thỏa đáng những khẩu phần ăn quá date của khách hàng ở sân bay Tân Sơn Nhất 08/03/2013. Rất hoan nghênh cô Hoa. Hướng dẫn viên ở Bangkok rất giàu kiến thức, lịch sự, tôn trọng khách hàng, đây là một điểm son tốt nữa cho Du Lịch Việt.”

Địa Chỉ: Quận 10, HCM.
HDV: Nhâm Sắc Hoa 03/08/2013.

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 04/10/2014
20/06/2016
528
Qua chuyến du lịch Thái Lan này, vợ chồng em được Hướng dẫn viên anh Nam và hai chị Hoa và Thơm dắt đi đến nhiều nơi tham quan cũng như biết được nhiều điều thú vị bổ ích. Các anh chị hướng dẫn trong đoàn rất vui vẻ, nhiệt tình. Đặc biệt, anh Nam rất vui, biết hoạt náo cho mọi người trong đoàn cười vui vẻ. Dù không ai biết ai trước đó, mọi người trong đoàn trở nên thân thiện như một gia đình sau chuyến đi.
Cảm nhận khách hàng đi Du lịch Thái Lan ngày 09/07/2014
20/06/2016
518
Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và địa phương rất vui vẻ, thái độ phục vụ khách hàng rất tốt. Với giá tour 5 triệu/người là rất phù hợp cho nhiều người muốn đi du lịch Thái Lan. Tôi đã từng đi du lịch Thái Lan rất nhiều lần vì yêu cầu của công việc, đây là chuyến đi tour đầu tiên của tôi đến Thái Lan với Du Lịch Việt. Chương trình tour rất hay, Hướng dẫn viên có kiến thức có thể giới thiệu rất nhiều về những đặc điểm đặc biệt của từng điểm tham quan. Cách sắp xếp chương trình tour hợp lý giúp khách tham quan có thể vừa tham quan vừa shopping.
Ý kiến phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 24/09/2014
20/06/2016
633
Lần thứ 3 đi với Du Lịch Việt sau tour Miền Trung năm 2012, Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 2013 và nay đi Bangkok – Pattaya tôi rất vui mừng vì công ty vẫn giữ vững tiêu chí chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Từng được đi nhiều nơi như Bắc Mỹ, Châu Âu có nhiều công trình kiến trúc tráng lệ, phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp nhưng tôi vẫn ấn tượng với cách khai thác tour này với nét độc đáo của con người và cảnh vật Đông Nam Á
Cảm nhận khách hàng về tour Du lịch Thái Lan ngày 06/09/2014
20/06/2016
643
Xin chào Du Lịch Việt! Đây là chuyến đi tour nước ngoài lần đầu tiên của tôi, tôi thật sự rất vui, thoải mái với sự phục vụ và thái độ của Hướng dẫn viên. Hướng dẫn viên giúp tôi có thể am hiểu về văn hóa nước bạn, những phong tục tập quán hay về người nước ngoài…