Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận của khách hàng về Tour Thái Lan (T5/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!

Chị Khiêu Xuân Hạnh: 
“Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!”


Địa chỉ: Tân Uyên, Bình Dương

Chị Lê Thị Bạch Lan: 
“Trong khi trải nghiệm tour du lịch Việt – Thái, tôi nhận thấy sự cải tiến và chất lượng của công ty Du Lịch Việt làm cho tôi rất hài lòng. Hướng dẫn viên của đoàn rất năng nổ, vui vẻ, bám sát mọi yêu cầu của mọi người trong đoàn làm cho tour du lịch rất tốt đẹp, đầy vui vẻ và ấm áp như một gia đình. Mọi người trong đoàn đều vô cùng phấn khích. Cả đoàn hứa hẹn sẽ cùng công ty Du Lịch Việt đồng hành những tour tiếp theo.”


Địa chỉ: Bình Dương

Anh Nguyễn Quốc Sơn: 
“Tôi rất hài lòng chuyến đi Việt Thái do Hướng dẫn viên du lịch Quý công ty nhiệt tình, chu đáo. Ăn và khách sạn phục vụ tương đối tốt. Phương tiện vận chuyển (hàng không và mặt đất) rất tốt. Cảm ơn Quý công ty du lịch (Việt – Thái) và Hướng dẫn viên du lịch (Việt – Thái). Hẹn gặp lại!”


Địa chỉ: Quận 1, TP. HCM

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 04/10/2014
20/06/2016
528
Qua chuyến du lịch Thái Lan này, vợ chồng em được Hướng dẫn viên anh Nam và hai chị Hoa và Thơm dắt đi đến nhiều nơi tham quan cũng như biết được nhiều điều thú vị bổ ích. Các anh chị hướng dẫn trong đoàn rất vui vẻ, nhiệt tình. Đặc biệt, anh Nam rất vui, biết hoạt náo cho mọi người trong đoàn cười vui vẻ. Dù không ai biết ai trước đó, mọi người trong đoàn trở nên thân thiện như một gia đình sau chuyến đi.
Cảm nhận khách hàng đi Du lịch Thái Lan ngày 09/07/2014
20/06/2016
518
Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và địa phương rất vui vẻ, thái độ phục vụ khách hàng rất tốt. Với giá tour 5 triệu/người là rất phù hợp cho nhiều người muốn đi du lịch Thái Lan. Tôi đã từng đi du lịch Thái Lan rất nhiều lần vì yêu cầu của công việc, đây là chuyến đi tour đầu tiên của tôi đến Thái Lan với Du Lịch Việt. Chương trình tour rất hay, Hướng dẫn viên có kiến thức có thể giới thiệu rất nhiều về những đặc điểm đặc biệt của từng điểm tham quan. Cách sắp xếp chương trình tour hợp lý giúp khách tham quan có thể vừa tham quan vừa shopping.
Ý kiến phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 24/09/2014
20/06/2016
633
Lần thứ 3 đi với Du Lịch Việt sau tour Miền Trung năm 2012, Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 2013 và nay đi Bangkok – Pattaya tôi rất vui mừng vì công ty vẫn giữ vững tiêu chí chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Từng được đi nhiều nơi như Bắc Mỹ, Châu Âu có nhiều công trình kiến trúc tráng lệ, phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp nhưng tôi vẫn ấn tượng với cách khai thác tour này với nét độc đáo của con người và cảnh vật Đông Nam Á
Cảm nhận khách hàng về tour Du lịch Thái Lan ngày 06/09/2014
20/06/2016
643
Xin chào Du Lịch Việt! Đây là chuyến đi tour nước ngoài lần đầu tiên của tôi, tôi thật sự rất vui, thoải mái với sự phục vụ và thái độ của Hướng dẫn viên. Hướng dẫn viên giúp tôi có thể am hiểu về văn hóa nước bạn, những phong tục tập quán hay về người nước ngoài…