MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm nhận của khách hàng về Tour Thái Lan (T5/2013)

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại! 

Chị Khiêu Xuân Hạnh: 
“Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!”


Địa chỉ: Tân Uyên, Bình Dương

Chị Lê Thị Bạch Lan: 
“Trong khi trải nghiệm tour du lịch Việt – Thái, tôi nhận thấy sự cải tiến và chất lượng của công ty Du Lịch Việt làm cho tôi rất hài lòng. Hướng dẫn viên của đoàn rất năng nổ, vui vẻ, bám sát mọi yêu cầu của mọi người trong đoàn làm cho tour du lịch rất tốt đẹp, đầy vui vẻ và ấm áp như một gia đình. Mọi người trong đoàn đều vô cùng phấn khích. Cả đoàn hứa hẹn sẽ cùng công ty Du Lịch Việt đồng hành những tour tiếp theo.”


Địa chỉ: Bình Dương

Anh Nguyễn Quốc Sơn: 
“Tôi rất hài lòng chuyến đi Việt Thái do Hướng dẫn viên du lịch Quý công ty nhiệt tình, chu đáo. Ăn và khách sạn phục vụ tương đối tốt. Phương tiện vận chuyển (hàng không và mặt đất) rất tốt. Cảm ơn Quý công ty du lịch (Việt – Thái) và Hướng dẫn viên du lịch (Việt – Thái). Hẹn gặp lại!”


Địa chỉ: Quận 1, TP. HCM

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát