MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA SRI LANKA - CÔNG TÁC

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
-Thư mời từ phía Srilanka bản scan màu
-Lịch trình công tác
-Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
-2 tấm hình 4*6 nền trắng ( chụp mới nhất )
-Thư đề cử đi công tác ( phía Việt Nam )
-Hợp đồng lao động ( hoặc giấy xác nhận việc làm )
-Giấy phép kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
-Giấy chứng mình tài chính ngân hàng
Một số thông tin cá nhân :
             + Họ tên cha ?
             + Họ tên vợ / chồng ?
             + Địa chỉ ?
             + Nghệ nghiệp ? Tên Cty và địa chỉ , số điện thoại Cty ?
             + Anh / chị đã từng đi Srilanka chưa ?
             + Nếu có thì đi thời gian nào ?
 
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA SRI LANKA - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆT
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

SG :(+84 28) 73056789
HN:(+84 24) 351 233 88
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

Sài Gòn: 028.7305.6789 | Nước ngoài: 0938.30.44.88 - 0938.346.588 | Trong nước: 0909.189.888 |  Free and Easy: 0909.502.588 | Khách Đoàn: 0938.212.088(nội địa) / 0938.390.588(nước ngoài) | Vé MB: 0902.897.588Hà Nội:  024.3512.3388 | Nước ngoài: 0932.659.588 - 0932.659.188 | Trong nước: 0932.759.388 |  Dịch vụ Visa: 0902.875.788 (HCM) - 0938.597.588 (HN)