MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA ĐÀI LOAN - CÔNG TÁC

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  1. Hộ chiếu bản gốc và 1 bản copy ( thời hạn hộ chiếu phải trên 6 tháng và cso chữ ký )
  2. Hình 4*6 chụp mới nhất ( 2 tấm )
  3. Thư mời của cty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của cty Đài Loan  ( trong thư mời phải có đầy đủ thong tin của cty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax … và người mời phải ký tên đóng dấu của cty )
  4. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác ( cty Việt Nam cung cấp )
  5. Hợp đồng lao động bản chính và bản photo
  6. Bảo hiểm ý tế , bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy
  7. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của cty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại )
  8. Nếu ủy quyển cho người khác đi nộp thay phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu cty và chữ ký của người phụ trách cty kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền )
  9. Giấy xác nhận số dư ngân hàng
  10. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân
  11. Hộ khẩu gia đình bản chính và bản photo đối chiếu
  12. Chứng minh nhân dân bản chính và bản photo
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA ĐÀI LOAN - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Cty Du Lịch Việt sẽ giữ hồ sơ bản gốc của khách để đối chiếu hồ sơ bản photo ( sẽ trả lại khi có visa )
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ liên quan hoặc phỏng vấn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129