Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA BRAZIL - THĂM THÂN

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Form khai hồ sơ
- Thư mời bản gốc thăm thân bên phía Brazil ( có công chứng )
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ : giấy khai sinh , hộ khẩu có tên của người mời
- Mặt hộ chiếu photo có công chứng của người mời
- Bản sao kê tài khoản giao dịch trong vòng 6 tháng gần nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
- Giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
- Giấy xác nhận của nhà trường nơi đang theo học ( nếu là học sinh , sinh viên )
- Giấy khai sinh trẻ em ( nếu trẻ em đi cùng với cha mẹ )
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng mình tài sản , tài chính , thẻ tín dụng
- Đặt booking vé máy bay , booking khách sạn
- Thông tin cá nhân khách hàng
 
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA BRAZIL - THĂM THÂN 3 tháng 1 lần 12 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
- Nếu xin khẩn thì phải có thư xin khẩn (có ký tên đóng mộc của công ty)
- LSQ có thể sẽ yêu cầu quý khách bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết
- Xuất hóa đơn VAT
 
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả