MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA SRI LANKA - DU LỊCH

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM

-Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký
-2 tấm hình 4*6 nền trắng ( chụp mới nhất )
-Chứng minh nhân dân sao y
-Hộ khẩu sao y
-Giấy chứng nhận kết hôn sao y
-Đơn xin nghỉ phép ( phía Việt Nam )
-Hợp đồng lao động ( đối với nhân viên )
-Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp )
-Giấy chứng mình tài chính ngân hàng tối thiểu là 5000$
-Một số thông tin cá nhân :
             + Họ tên cha ?
             + Họ tên vợ / chồng ?
             + Địa chỉ ?
             + Nghệ nghiệp ? Tên Cty và địa chỉ , số điện thoại Cty ?
             + Anh / chị đã từng đi Srilanka chưa ?
             + Nếu có thì đi thời gian nào ?
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA SRI LANKA - DU LỊCH 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129