Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Du lịch Việt quá tốt! Xứng đáng là Công ty tổ chức tour hàng đầu Việt Nam...

Đánh giá:
4.78/5 trong 13 Đánh giá

Cảm nhận sau trải nghiệm chuyến tham quan Singapore - Malaysia (30/11/2018 - 04/12/2018)

 

*** Cảm nhận từ lúc đi tour Du Lịch Việt, vợ chồng tôi rất hài lòng, từ giá cả cho tới Hướng dẫn viên tận tình, giảng giải các điểm du lịch cho khách hàng, khách sạn thì sạch đẹp, ăn uống thì sạch sẽ, ngon,... Chúng tôi chân thành cảm ơn Công ty Du Lịch và Hướng dẫn viên đã lo mọi thứ chu toàn, đầy đủ, góp phần chuyến du lịch thật tốt đẹp. Chân thành cảm ơn! (Khách hàng Phạm Khắc Chính)

 

Du lịch Việt quá tốt! Xứng đáng là Công ty tổ chức tour hàng đầu Việt Nam...

 

*** Chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý (phù hợp túi tiền của đa số khách hàng ở Việt Nam). Đặc biệt là Hướng dẫn viên ngoài có kiến thức tốt, nhiệt tình giúp đỡ các thành viên, kể cả người lớn tuổi, em ấy còn là người nghiêm túc trong công việc, sắp xếp chương trình hợp lý để khách hàng có đủ sức khỏe trải nghiệm trọn vẹn hành trình,.... Chúc Du Lịch Việt ngày càng thành công và tổ chức nhiều tour chất lượng hợp lý hơn nữa để phục vụ cho cộng đồng.... (Khách hàng Phạm Công Minh).

 

*** Tôi rất hài lòng khi tham gia tour, chương trình phong phú, ăn uống phù hợp khẩu vị, đặc biệt anh Hướng dẫn viên rất nhiệt tình, kiến thức tốt, tận tâm với nghề, tất cả thành viên trong đoàn đều rất hài lòng. Sắp tới tôi sẽ giới thiệu người thân và anh em công ty sử dụng tour của Du Lịch Việt. Hẹn gặp lại Công ty chuyến du lịch sau..... (Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn).

 

Du lịch Việt quá tốt! Xứng đáng là Công ty tổ chức tour hàng đầu Việt Nam...

 

*** Lần đầu gặp bạn Hướng dẫn viên, mình nghĩ với chiều cao và cân nặng như thế sao mà bạn ấy chăm sóc tốt được cho cả đoàn. Vậy mà bạn ấy đã đưa mình từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, mình bước 1 bước, bạn ấy đã bước được 3 bước rồi, thoăn thoắt, chu đáo từng chi tiết nhỏ, như chai nước mắm mang theo phục vụ cho đoàn, cục cắm sạc điện luôn có sẵn bên người,... Mình đã đi Công ty Du Lịch Việt được mấy lần rồi, ấn tượng Hướng dẫn viên ngày nào cũng gõ cửa từng phòng để xem khách đã ổn chưa, rồi còn làm phó nháy cho đoàn rất chuyên nghiệp, quan trọng nhất là vốn kiến thức rất rộng, trước khi đến một điểm tham quan đều kể cho đoàn rất hay về tôn giáo, con người,.. để khách không còn bỡ ngỡ khi tham quan một đất nước đa sắc tộc như Malaysia,... Tóm lại, bạn Hướng dẫn viên xứng đáng nhận điểm 10 tuyệt đối. Cảm ơn Du Lịch Việt! (Khách hàng Chu Thị Lê Hà) 

Tin liên quan

Cảm nhận khách hàng đi Tour Nha Trang ngày 30/08/2014
20/06/2016
1122
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty Du Lịch Việt, cảm nhận của tôi về toàn bộ chuyến đi rất tốt. Mặc dù đã đi Nha Trang nhiều lần nhưng tôi cảm thấy vẫn rất thích và muốn tiếp tục đi nữa để khám phá những điểm đến mới thông qua chương trình tham quan của Quý công ty. Đối với Hướng dẫn viên tôi thấy rất gần gũi và dễ hòa đồng, nhiệt tình trong mọi tình huống.
Ý kiến khách hàng đi Tour Mỹ Tho – Cần Thơ ngày 15/08/2014
20/06/2016
1062
Hướng dẫn viên Đạt rất chu đáo, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời cho gia đình trong chuyến tham quan. Gia đình tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi có được một chuyến tham quan cùng Du Lịch Việt, cùng Hướng dẫn viên Đạt. Dịch vụ của Du Lịch Việt cũng tốt, tạo cảm giác vui và mát mẻ khi về Miền Tây
Phản hồi khách hàng đi Tour Campuchia ngày 09/08/2014
20/06/2016
629
Qua chuyến đi, tôi cảm thấy thoải mái, hài lòng và có cảm giác được chăm sóc, chia sẻ nên đạt được niềm vui và phấn khởi sau kì nghỉ. Công ty và hướng dẫn viên du lịch rất quan tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nên suốt chuyến đi rất vui vẻ, thích thú, tạo được niềm tin vào công ty và hướng dẫn viên nên tôi sẽ quyết định chọn công ty này cho các chuyến du lịch kế tiếp. Cảm ơn hướng dẫn viên, cảm ơn công ty đã tạo cho tôi được niềm vui và sự hài lòng này
Cảm nhận khách hàng đi Tour Campuchia khởi hành 14/08/2014
20/06/2016
573
Tôi là khách hàng mới đi tour của Du Lịch Việt qua giới thiệu của người quen. Sau chuyến đi, tôi nhận thấy Hướng dẫn viên nhiệt tình và trách nhiệm cao, phương tiện vận chuyển đạt trung bình. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của lái xe cao, không giành được, vượt ẩu, nói chung rất yên tâm. Nhân viên hướng dẫn tại công ty cũng có trách nhiệm và chuyên môn khá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tour của Du Lịch Việt!