Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Bài thơ gửi tặng Du Lịch Việt - chuyến hành trình đong đầy cảm xúc!

Đánh giá:
4.7/5 trong 9 Đánh giá

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Công ty Du Lịch Việt, hướng dẫn viên cùng tài xế đã đưa đoàn đi tour Châu Âu an toàn, vui vẻ (06/11/2018 - 13/11/2018). Để kỷ niệm cho chuyến trải nghiệm thú vị, tôi có vài dòng lưu lại trên bài thơ tự sáng tác...

"Trải nghiệm du lịch Châu Âu
Lục địa phát triển hàng đầu hiện nay
Nước Pháp sản xuất máy bay
Paris tráng lệ bao ngày lung linh
Brucsell cổ kính soi mình
Socola nổi tiếng phát minh tuyệt vời
Luxambourg thiên đường vui chơi
Một lần thưởng ngoạn tuyệt vời làm sao
Hà Lan biển Hoa dạt dào
Cối xay gió cuốn nước trào long lanh
Nước Đức đi đầu sống xanh
Công nghệ cơ khí đã thành điểm son
Cao tốc xe chạy bon bon
Benley, Xe Mec là ngon nhất rồi
Tạm biệt lòng vẫn bồi hồi
Du ngoạn 5 nước một trời văn minh..."

Trích chuyến đi kỷ niệm Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp - Luxembourg

(Khách hàng Nguyễn Văn Thủy)

 

Bài thơ gửi tặng Du Lịch Việt - chuyến hành trình đong đầy cảm xúc!

 

*** Sau chuyến đi này tôi học hỏi được rất nhiều kiến thức quý giá về con người, văn hóa, địa lý và phong tục tập quán ở Châu Âu - lục địa già. Người hướng dẫn viên du lịch quốc tế đóng vai trò rất quan trọng cho chuyến đi, là người luôn đồng hành với đoàn, thuyết minh thông tin trên đường và tuyến điểm. Em ấy cho chúng tôi an tâm về sự vui vẻ, hoạt bát và nhiệt tình trong việc, kiến thức rộng, truyền tải dễ hiểu và hài hước. Xin cảm ơn, chúc sức khỏe (Khách hàng Huỳnh Văn Khang).

 

Bài thơ gửi tặng Du Lịch Việt - chuyến hành trình đong đầy cảm xúc!

 

 

 

*** Mọi trải nghiệm đều tuyệt vời...! Các món ăn đa dạng phong phú, tuy nhiên món mỳ kéo sợi hơi khó ăn (do khẩu vị chưa quen). Thái độ kiến thức Hướng dẫn viên đã rất cố gắng và rất tốt, luôn giúp đỡ khách. Tài xế và xe cũng rất tốt ... (Khách hàng Vũ Thị Thu).

Bài thơ gửi tặng Du Lịch Việt - chuyến hành trình đong đầy cảm xúc!

 

 

Công ty Du Lịch Việt chân thành cảm ơn những góp ý quý báu của khách hàng sau chuyến đi. Kính chúc Quý khách cùng gia đình nhiều sức khỏe, vạn sự như ý trong cuộc sống!.

Tin liên quan

Cảm nhận khách hàng đi Tour Nha Trang ngày 30/08/2014
20/06/2016
1122
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch qua công ty Du Lịch Việt, cảm nhận của tôi về toàn bộ chuyến đi rất tốt. Mặc dù đã đi Nha Trang nhiều lần nhưng tôi cảm thấy vẫn rất thích và muốn tiếp tục đi nữa để khám phá những điểm đến mới thông qua chương trình tham quan của Quý công ty. Đối với Hướng dẫn viên tôi thấy rất gần gũi và dễ hòa đồng, nhiệt tình trong mọi tình huống.
Ý kiến khách hàng đi Tour Mỹ Tho – Cần Thơ ngày 15/08/2014
20/06/2016
1062
Hướng dẫn viên Đạt rất chu đáo, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời cho gia đình trong chuyến tham quan. Gia đình tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi có được một chuyến tham quan cùng Du Lịch Việt, cùng Hướng dẫn viên Đạt. Dịch vụ của Du Lịch Việt cũng tốt, tạo cảm giác vui và mát mẻ khi về Miền Tây
Phản hồi khách hàng đi Tour Campuchia ngày 09/08/2014
20/06/2016
629
Qua chuyến đi, tôi cảm thấy thoải mái, hài lòng và có cảm giác được chăm sóc, chia sẻ nên đạt được niềm vui và phấn khởi sau kì nghỉ. Công ty và hướng dẫn viên du lịch rất quan tâm, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nên suốt chuyến đi rất vui vẻ, thích thú, tạo được niềm tin vào công ty và hướng dẫn viên nên tôi sẽ quyết định chọn công ty này cho các chuyến du lịch kế tiếp. Cảm ơn hướng dẫn viên, cảm ơn công ty đã tạo cho tôi được niềm vui và sự hài lòng này
Cảm nhận khách hàng đi Tour Campuchia khởi hành 14/08/2014
20/06/2016
573
Tôi là khách hàng mới đi tour của Du Lịch Việt qua giới thiệu của người quen. Sau chuyến đi, tôi nhận thấy Hướng dẫn viên nhiệt tình và trách nhiệm cao, phương tiện vận chuyển đạt trung bình. Bên cạnh đó, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn của lái xe cao, không giành được, vượt ẩu, nói chung rất yên tâm. Nhân viên hướng dẫn tại công ty cũng có trách nhiệm và chuyên môn khá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi tour của Du Lịch Việt!