Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singapore River Safari (Include Boat Ride) giá tốt 2017

 4.78/5 trong 6 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singapore River Safari (Include Boat Ride) giá tốt 2017
Vé tham quan Singapore River Safari (Include Boat Ride) giá tốt 2017
Vé tham quan Singapore River Safari (Include Boat Ride) giá tốt 2017
Điểm nhấn hành trình
Trước khi đến thăm cặp gấu trúc sinh sống tại đây là Kai Kai và Jia Jia ở Khu Rừng Gấu trúc Khổng lồ (Giant Panda Forest), hãy ghé thăm chú gấu trúc đỏ đáng yêu của Công viên hoang dã River Safari Singapore. Bộ lông màu nâu đỏ và khuôn mặt giống cáo của chú gấu này cũng làm du khách mê mệt y như cặp gấu trúc nổi tiếng, khiến khu vực này trở nên rất được yêu thích.
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé Singapore River Safari

Là công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất Châu Á, Singapore River Safari là một thế giới của những con sông và hàng ngàn sinh vật đặc trưng đến từ các con sông lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới. Đến với Singapore River Safari, bạn có cơ hội ngắm nhìn những dòng sông thơ mộng, thư giãn với không gian xanh mướt của tự nhiên cùng những loài cá và thủy sinh vật thú vị khác đưa bạn đi từ ngạc nhiên đến hào hứng, chắc chắn, bạn sẽ có một chuyến tham quan khó quên.
Nếu sở thú safari mang chút gì đó Phi Châu, Night Safari đưa bạn xâm nhập thế giới đêm của muôn loài thì River Safari sẽ mang bạn đến thế giới sông nước. Là công viên sông nước đầu tiên và duy nhất tại Châu Á, Singapore River Safari là "ngôi nhà chung" của hơn 6000 cá thế thuộc 40 loài, bao gồm một số loài đang được liệt kê trong sách đỏ. Đặc biệt hơn, nơi đây còn được đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng cùng với bối cảnh và loài vật đặc trưng khắp thế giới.
Đó có thể là dòng Mississippi với những chú hải ly đáng yêu cùng những chú cá sấu Nam Mỹ to lớn. Hay bạn có thể xuôi theo dòng Congo, nơi loài cá nóc lớn nhất thế giới chào đón bạn với vẻ ngoài ngộ nghĩnh. Đó cũng có thể là dòng Nile huyền bí với những chú cá hổ hung tợn. Tiếp tục sẽ là dòng Mekong tưởng như quen thuộc nhưng lại là "nơi trú ẩn" của những loài kình ngư to lớn khổng lồ. hãy Hay chỉ cần di chuyển một chút, bạn sẽ đến với Dương Tử và nơi những chú gấu trúc đỏ đáng yêu đang chăm chú nhìn bạn.
Thú vị hơn nữa, bạn có thể chọn cho mình một chuyến thám hiểm Amazon đầy thử thách với những hang động âm u, những động vật ăn thịt nhanh nhẹn chỉ với một chiếc thuyền nhỏ. Là một người ưa thích khám phá hay đơn thuần chỉ muốn tìm kiếm một khoảng thiên nhiên xanh mát trong một ngày hè oi ả, dù mong muốn của bạn là gì thì Singapore River Safari luôn là một không gian lý tưởng dành riêng cho bạn và gia đình.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú
Bao gồm:
  • Vé tham quan vào cổng.
Không bao gồm:
  • Đưa đón tại khách sạn.
  • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).
Chính sách hủy:
  • Vé đã mua không được hủy hoặc đổi trả.
Bình luận