Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singapore trải nghiệm Luge & Skyride

 4.75/5 trong 11 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singapore trải nghiệm Luge & Skyride
Điểm nhấn hành trình
Tổng quan: Là đường trượt đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á, Skyline Luge đang khiến các du khách ở Sentosa phấn khích, “điên đảo” bằng sự mới lạ, độc đáo, pha chút mạo hiểm của mình. Những ai đã từng thử thả mình trên đường trượt này hầu như đều muốn được trải nghiệm thêm 2, 3 lần nữa mới cảm thấy thỏa mãn. Skyline Luge có gì mà hấp dẫn đến vậy? Nếu bạn tò mò muốn biết lý do thì hãy thử khám phá cùng Đi Vui nhé.
Lịch trình
NGÀY 1 | Vé tham quan Luge & Skyride

CÁC KHU VỰC THAM QUAN:
  • Skyline luge - xe trượt mạo hiểm lần đầu tiên được giới thiệu tại Đông Nam Á sẽ mang lại cảm giác thú vị. Với chiếc xe trượt Luge 3 bánh không động cơ, trông rất lạ sẽ tạo cảm giác hồi hộp nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể ngồi vào và điều khiển xe  trượt xuống dốc với độ cao 650m trên đường trượt Jungle Trail để có những giây phút sảng khoái và hào hứng vô cùng khi lướt gió dưới bóng mát của những hàng cây xanh. Hoặc nếu hứng thú hơn, bạn hãy thử đường trượt The Dragon Trail - dài 668m với đường trượt cao hơn, góc hẹp hơn và vô số các đoạn cua ngoằn nghoèo khúc khuỷu cùng ánh đèn đêm đặc biệt, đường trượt sẽ làm bạn cảm thấy thú vị và chắc chắn sẽ còn khiến bạn quay lại đây nhiều lần. Trước khi khởi hành, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và kiểm soát xe trượt và sau khi trải nghiệm xong, bạn có thể đến phòng ảnh và xem khoảnh khắc vui vẻ của mình được ghi lại trong cuộc hành trình
  • Bên cạnh đó, cũng đừng quên thử hệ thống cáp treo Skyride để thỏa sức lơ lửng trên cao ngắm cảnh trời và biển, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những cảnh hiện ra trước mắt. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm một loại hình mạo hiểm mới tinh này.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú

CÁC ĐIỂM THAM QUAN THÊM (USD)

Điểm tham quan

Người lớn (>11 tuổi)

Trẻ em (2-11 tuổi)

Vườn chim Jurong

22

17

Universal Sutdio

55

41

Sea Aquarium

24

19

Garden by the Bay (1 dome)

13

9

Garden by the Bay (2 dome)

20

12

Garden by the Bay – OCBC Skyway

4

4

Vườn lan Botanic Garden

4

0

Bảo tàng sáp Madame Tussauds &iOS

26

21

Luge & Skyride

13

13

Tiger Skytower (1 vòng)

13

11

HiPPO

27

23

Dạo thuyền trên sông

18

14

Bình luận