Hotline: 028 73056789

Vé tham quan Singapore vườn chim Jurong

 4.76/5 trong 28 ĐÁNH GIÁ
Vé tham quan Singapore vườn chim Jurong
Điểm nhấn hành trình
Jurong Bird Park tại quốc gia Singapore là một địa điểm thu hút đông đảo lượng khách du lịch hàng năm. Chính thức mở cửa vào năm 1971 và là một trong những khu bảo tồn chim nổi tiếng nhất thế giới với diện tích hơn 200.000 m2, chuyên bảo tồn hơn 400 loài chim với gần 5.000 cá thể .Thế giới loài chim tại đây vô cùng đa dạng và phong phú, với sự góp mặt của hoàng hạc, trĩ, gà lôi, cò, bồ nông, vẹt, sáo, két, thiên nga… Vườn chim được thiết kế như một khu rừng thu nhỏ với những thác nước rì rầm, những hồ nước trong vắt, những thảm cỏ xanh rì, cùng những vườn hoa đầy sắc màu. Các show diễn mang tính tương tác cao giữa du khách và các loài chim. Đây thực sự là nơi đáng “để mắt” khi bạn đặt chân đến quốc đảo Singapore.
Lịch trình
NGÀY 1 | Vườn Chim Jurong

I. THÔNG TIN CẦN THIẾT
Mở của hàng ngày từ 08 giờ 30 – 18 giờ
Lượt vào cửa cuối cùng vào lúc 17 giờ 30
II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN
  1. Kings of the Skies Show: 10:00 và 15:00 tại khu vực Hawk Arena
  2. High Flyers Show: 11:00 và 16:00 tại khu vực Pools Amphitheatre
Nếu đã từng yêu thích những chú chim đầy màu sắc trong các bộ phim như Rio, hay Angry Birds, bạn hẳn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khu bảo tồn chim Jurong. Với diện tích hơn 20 ha, nơi đây sẽ mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào một khu rừng - mái nhà tự nhiên của hơn 5000 cá thể chim thuộc hơn 400 loài đến từ mọi miền trái đất. 
Đến với hành trình khám phá Jurong, bạn sẽ nhìn thấy những chú chim đủ màu đủ sắc khắp mọi nơi trong khu "rừng". Từ những chú vẹt ngũ sắc, đến những chú hồng hạc mỏ đỏ duyên dáng, hay những chú cánh cụt đáng yêu. Cùng với đó là vang vọng những tiếng hót véo von, ríu rít xuyên qua những kẻ lá và bóng râm của những hàng cây. 
Và khi nắng đã lên cao và trời bắt đầu nóng hơn, hãy đến dòng Aviary - thắc nước trắng xóa như một dải lụa tô điểm cho không gian xanh của Jurong Bird Park. Đảm bảo tiếng chim hót véo von hòa cùng tiếng thác rì rầm rả rích, sẽ đưa bạn hòa mình vào bản giao hưởng của thiên nhiên, nơi thư giãn và an nhiên đến lạ thường.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Ngày khởi hành khác
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Ghi chú

Bao gồm

  • Vé tham quan vườn chim Jurong.

Không bao gồm

  • Các chi phí không bao gồm trong vé

Điều kiện hủy vé

  • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả

 

Bình luận