MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Vé tham quan Singapore Trickeye Museum giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore Trickeye Museum giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore Trickeye Museum giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore Trickeye Museum giá tốt 2017

Vé tham quan Singapore Trickeye Museum giá tốt 2017

Singapore

  4.96/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ

Vé tham quan Trick Eye Museum là một địa điểm vui chơi mới lạ và vô cùng hấp dẫn, với 7 không gian chủ đề khác nhau: Tuyệt tác (Masterpiece), Bí ẩn (Mystery), Hoang dã (Safari), Rạp xiếc (Circus), Thần tiên (Fairy Tale), Mùa đông (Winter) và Ảo giác (Trick World). Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn được thỏa mãn cùng những góc nhìn 3D độc đáo và thú vị, “nhìn vậy nhưng không phải vậy”.

Khởi hành: Hải Dương

Thời gian: ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng Ngày

Số lượng:

Giá từ:359,000đ

Liên hệVé tham quan Trick Eye Museum là một địa điểm vui chơi mới lạ và vô cùng hấp dẫn, với 7 không gian chủ đề khác nhau: Tuyệt tác (Masterpiece), Bí ẩn (Mystery), Hoang dã (Safari), Rạp xiếc (Circus), Thần tiên (Fairy Tale), Mùa đông (Winter) và Ảo giác (Trick World). Hãy để cho trí tưởng tượng của bạn được thỏa mãn cùng những góc nhìn 3D độc đáo và thú vị, “nhìn vậy nhưng không phải vậy”.
 

 
Bảo tàng ở Singapore là một phiên bản của Trick Eye Museum Hàn Quốc, trong đó sử dụng kỹ xảo phối cảnh khiến cho tác phẩm nghệ thuật hai chiều được vẽ, treo trên sàn nhà, tường và trần chuyển thành ba chiều nhờ các ảo ảnh thị giác. Thế giới hình ảnh ảo diệu trên hòn đảo Sentosa xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến cuộc vui của bạn thêm thú vị và góp phần làm dày thêm bộ sưu tập những kỷ niệm khó quên cho chuyến hành trình khám phá đảo quốc Sư tử biển này đấy.

Điểm nổi bật
 • Vé Trick Eye Museum Singapore - Thỏa mãn trí tưởng tượng và óc sáng tạo với những không gian 3D kỳ thú.
 • Thỏa thích chụp những bức ảnh đánh lừa thị giác độc đáo và thú vị.
 • Khám phá một địa điểm vui chơi mới tại Singapore.
 
 • NGÀY 1

  Vé Singapore Trickeye Museum
  Được biết đến như một trong những bảo tàng đánh lừa thị giác hàng đầu Châu Á, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên hết cỡ trước sự biến hóa khôn lường của nghệ thuật trong không gian này. Với 6 không gian khác nhau như World of Masterpice, Safari Kingdom, Star of Circus, Dreams of Fairy Tale, Love in Winter và Adventure Discovery. Chỉ cần đặt chân vào bảo tàng, bạn sẽ lạc vào thế giới của sự sáng tạo với những bức tranh 3D trải dài từ mặt tường, sàn nhà cho đến tận trần nhà, chân thật, sống động và đầy cuốn hút.
  Bạn có cơ hội tung bay vào bầu trời trong xanh trong những đôi cánh rực rỡ, cưỡi lên những ngọn sóng dữ cùng Merlion huyền thoại, hay treo ngược mình chiến đấu với chú trăn khổng lồ. Mỗi một bức tranh, một góc tường sẽ là cả một thế giới cho bạn thỏa sức sáng tạo hàng trăm kiểu ảnh khác nhau - vui nhộn, năng động, dũng mãnh hay nghiêm túc,... tất cả chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng phong phú của bạn. 
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Bao gồm
 • Vé vào cổng Trick Eye Museum.
Không bao gồm
 • Các chi phí cá nhân khác (các hoạt động giải trí, ăn uống không được đề cập trong chi tiết vé).
Điều kiện vé
 • Vé đã mua rồi không được hoàn, hủy hay đổi trả.

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT