MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Vé tham quan Singapore Sentosa Merlion giá tốt 2017
 • Vé tham quan Singapore Sentosa Merlion giá tốt 2017

Vé tham quan Singapore Sentosa Merlion giá tốt 2017

Singaproe

  4.74/5 trong 3 ĐÁNH GIÁ

Nhắc đến Singapore nhiều người sẽ nhớ ngay đến tượng sư tử Merlion. Với chiều cao 37 mét và hình dáng lạ kỳ: mình cá đầu sư tử - sinh vật có một không hai này đã trở thành biểu tượng của Singapore trong nhiều năm qua. Liệu đến đảo quốc sư tử mà không thăm Merlion thì sẽ là một điều đáng tiếc phải không nào?

Khởi hành: Hải Dương

Thời gian: ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng Ngày

Số lượng:

Giá từ:180,400đ

Liên hệNhắc đến Singapore nhiều người sẽ nhớ ngay đến tượng sư tử Merlion. Với chiều cao 37 mét và hình dáng lạ kỳ: mình cá đầu sư tử - sinh vật có một không hai này đã trở thành biểu tượng của Singapore trong nhiều năm qua. Liệu đến đảo quốc sư tử mà không thăm Merlion thì sẽ là một điều đáng tiếc phải không nào?
Điểm nổi bật
 • Thăm và chụp ảnh với pho tượng sư tử mình cá cao 37m
 • Tìm hiểu truyền thuyết dân gian về tượng Merlion: lịch sử hình thành, huyền thoại
 • Thưởng thức ẩm thực địa phương với những món ăn nổi tiếng như Kaya Toast và Kopi tại Merlion Cafe
 
 • NGÀY 1

  Vé Sentosa Merlion 2017
  Những người dân Singapore kể lại rằng phần đầu sư tử của Merlion tượng trưng cho truyền thuyết về việc hoàng tử Sang Nila Utama phát hiện quốc đảo này. Trong khi phần đuôi cá tượng trưng cho làng chài cổ Temasek (nghĩa là biển trong tiếng Javanese). Họ cũng tin rằng, xưa kia khi một cơn bão biển sắp nhận chìm Singapore, Merlion đã chống lại mưa gió và bảo vệ mọi người. Đó là những câu chuyện mà bạn sẽ được nghe kể khi đến thăm chú sư tử độc đáo Merlion.
  Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể thưởng thức điểm tâm kiểu Sing, như bánh mì Kaya Toast (bánh mì kaya, đường, nước cốt dừa, trứng, Pandan và bơ) và Kopi tại Merlion Cafe. Đồ ăn ngon cộng với phong cảnh đẹp, cùng cơ hội chụp những kiểu ảnh độc đáo cùng Merlion, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng vui vẻ.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour
Bao gồm
 • Vé tham quan
Không bao gồm
 • Các chi phí khác không được liệt kê trên vé
Chính sách hủy
 • Vé đã mua không được hoàn, hủy hoặc đổi trả.

TOUR LIÊN QUAN

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT