Hotline: 1900 1177

Tổ chức tour Team building chuyên nghiệp giá tốt, giá rẻ nhất

Đánh giá:
  4.59/5 trong 2 Đánh giá
3,521

Công ty du lịch Du lịch Việt sẽ có một lịch trình tổ chức tour team TeamBuilding vô cùng rõ ràng, bạn sẽ có thể nắm bắt được đầy đủ những thông tin, chương trình sẽ được tổ chức trong chuyến đi của mình.

Chắc chắn trong quá trình học tập hoặc làm việc, nhiều người đã từng tham gia vào các hoạt động tập thể như trò chơi, trải nghiệm với các chuyến du lịch team building. Vì vậy, khái niệm Team Building chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ mục đích và ý nghĩa thực sự của hoạt động Team Building này là gì? Bài viết dưới đây, Du Lịch Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này.

Tổ chức tour Team building chuyên nghiệp giá tốt, giá rẻ nhất

Tổ chức tour Team building chuyên nghiệp giá tốt, giá rẻ nhất

Hoạt động Team Building là gì?

Khi nhắc đến khái niệm Team building, chắc chắn sẽ có nhiều người hiểu theo nhiều cách khác nhau. Một số có thể coi đây như một kỳ nghỉ dưỡng với bạn bè, dịp tập hợp đi du lịch hè của người thân và gia đình,... Trong khi một số khác thì xem Team Building là cơ hội để giúp tăng sự gắn kết tình bạn trong nhóm hoặc giúp gắn kết sự gần gũi giữa những nhân viên trong công ty.

Hiểu một cách đơn giản, hoạt động Team building là chuỗi hoạt động đa dạng với nhiều hình thức khác nhau như nghỉ dưỡng, du lịch, trò chơi tập thể,... được tổ chức thường niên bởi nhóm bạn, các công ty và doanh nghiệp.

Mỗi năm, hầu hết các tổ chức lớn như công ty hay doanh nghiệp thường thực hiện từ một đến hai kỳ nghỉ team building. Chuyến đi này nhằm giúp làm mới không khí và tăng động lực làm việc cho toàn bộ đội ngũ. Địa điểm tổ chức tour teambuilding chuyên nghiệp giá rẻ thường được lựa chọn dựa trên thời gian và ngân sách mà doanh nghiệp đề ra, thường là các điểm du lịch mới và nổi tiếng.

Những lợi ích khi tổ chức Tour teambuilding

Đối với cá nhân, việc tham gia các hoạt động tour team building giá tốt này sẽ có thể mang lại nhiều lợi ích như rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, tăng cường tính cẩn thận và kiên nhẫn, cải thiện mối quan hệ cá nhân, phát huy thế mạnh bản thân và tự điều chỉnh cũng như hoàn thiện những điểm yếu.

Đối với tập thể như công ty và doanh nghiệp, hoạt động tổ chức tour team building giúp cải thiện tinh thần làm việc nhóm, nâng cao hiệu suất làm việc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực, tạo ra sự truyền thông nội bộ hiệu quả.

Những lợi ích khi tổ chức Tour teambuilding

Những lợi ích khi tổ chức Tour teambuilding

Đặc biệt, đối với những nhà lãnh đạo và quản lý, việc tham gia vào các Team building có thể giúp họ hiểu rõ hơn về tính cách, năng lực và điểm mạnh của từng cá nhân trong tổ chức hay công ty của mình. Từ đó sẽ giúp họ có thể quản lý nguồn nhân sự một cách hiệu quả và linh hoạt hơn.

Thiết kế tour Teambuilding chuyên nghiệp giá rẻ dành cho giới trẻ

Team building trong nhà (Team building indoor)

Các hoạt động tổ chức tour teambuilding chuyên nghiệp giá rẻ trong nhà (Team building indoor) thường được tổ chức trong nhà thi đấu, một số nơi cho phép thi đấu các hoạt động tập thể mà không cần phải di chuyển quá xa.

Team building ngoài trời (Team building Outdoor)

Team building ngoài trời (Team building Outdoor)

Trong khuôn viên rộng rãi, nhóm có thể tham gia các hoạt động như trò chơi giải trí hoặc các trò chơi mang tính thể dục, nhằm giúp mọi thành viên thư giãn và xả stress. Mô hình tổ chức team building chuyên nghiệp giá rẻ này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian, làm tăng tính hiệu quả cho hoạt động team building.

Team building ngoài trời (Team building Outdoor)

Khi nhắc đến hoạt động team building ngoài trời, nhiều người thường liên tưởng đến các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, kết hợp tham quan, dã ngoại, và du lịch hằng năm của các tổ chức, doanh nghiệp. Trong thực tế, hoạt động team building ngoài trời thường diễn ra tại các điểm đẹp như bãi biển lớn, resort sang trọng, công viên xanh mướt, hay thậm chí là những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng,...

Team building trong nhà (Team building indoor)

Team building trong nhà (Team building indoor)

Hiện nay, các tour Team Building giá rẻ thường tập trung ở các khu du lịch, kết với nhiều trò chơi team building hấp dẫn khác nhau. Với sự đầu tư trang thiết bị tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đội ngũ tổ chức tour Team Building.

Tổ chức tour Teambuilding giá tốt ngoài trời không chỉ mang đến cảm giác hứng khởi mà còn giúp tạo dựng sự gắn kết, hiểu biết đa chiều giữa các thành viên với nhau. Mặc dù tổ chức hoạt động này sẽ mất nhiều kế hoạch và chi phí hơn so với hoạt động trong nhà. Tuy nhiên giá trị của các hoạt động Team building ngoài trời mang lại chắc chắn sẽ không thể phủ nhận.

Với tinh thần tạo ra sự kết nối, hiểu biết đa chiều và tăng cường lòng đoàn kết trong tập thể, hoạt động team building ngoài trời không chỉ đơn thuần là dịp nghỉ ngơi mà còn là cơ hội để tạo dựng giá trị cốt lõi và phát triển bền vững cho doanh nghiệp, tổ chức trong tương lai.

Tập hợp những trò chơi trong tour TeamBuilding giá rẻ

Cướp cờ - Trò chơi dành cho Team Building ngoài trời

Để tham gia trò chơi Cướp cờ, bạn sẽ cần chuẩn bị 5 lá cờ. Số lượng này có thể điều chỉnh phù hợp với số người chơi và sở thích cụ thể của nhóm. Trò chơi Teambuilding này yêu cầu người chơi phải chia nhóm thành hai đội, đứng đối diện nhau. Trong đó, mỗi đội sẽ đứng cách xa nhau, có một đường phân chia giữa và trên đường này sẽ được đặt các lá cờ.

Trước khi bắt đầu, mỗi người chơi của hai đội sẽ được gán một số nhất định để định danh. Khi trò chơi Cướp cờ bắt đầu, người điều hành (người quản trò) sẽ gọi một số bất kỳ. Người có số đó trong mỗi đội sẽ phải nhanh chóng chạy đến cướp lá cờ. Người nào cướp được cờ sẽ phải chạy về đội của mình mà không bị người đối phương chạm vào.

Nếu bị chạm trong quá trình chơi, người đó sẽ không được tính là đã cướp cờ. Nếu người chơi có thể đưa lá cờ về đội mình mà không bị chạm, thì điểm cho "cờ chiến thắng" sẽ được ghi nhận.

Cướp cờ - Trò chơi dành cho Team Building ngoài trời

Cướp cờ - Trò chơi dành cho Team Building ngoài trời

Khi kết thúc trò chơi Cướp cờ, đội nào có số lượng lá cờ cướp được nhiều nhất sẽ được xem là đội chiến thắng. Trò chơi này không chỉ tạo ra không khí hứng khởi và sôi động mà còn thú vị với sự cạnh tranh giữa các đội chơi.

Truyền nước

Đây là một trong những trò chơi thường được tổ chức trong các tour teambuilding giá tốt của giới trẻ. Trong đó, người chơi cần phải chuẩn bị một số đạo cụ như chiếc xô thủng, những chai nước, và những chiếc ống nhựa đã được bổ đôi. Tùy thuộc vào số lượng thành viên, bạn sẽ chia nhóm thành các đội có cùng số lượng người. Mỗi đội sẽ xếp hàng dọc từ vị trí của những chai nước đến điểm cuối được quy định trước. Người chơi trong mỗi đội sẽ cùng nhau tạo thành một hệ thống máng nước bằng những chiếc ống nhựa đã chuẩn bị trước đó.

Một thành viên khác sẽ đảm nhận vai trò sử dụng chiếc xô thủng để múc nước từ nguồn. Người này sẽ phải nhanh chóng chạy về và đổ nước vào máng mà đội đã tạo ra. Đội nào có thể nhanh chóng làm đầy được chai nước trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi Truyền nước trong team Building ngoài trời

Trò chơi Truyền nước trong team Building ngoài trời

Trò chơi Team building ngoài trời hấp dẫn này đòi hỏi sự phối hợp giữa tất cả thành viên trong đội, từ việc xây dựng hệ thống máng nước cho đến việc chuyển nước nhanh chóng và chính xác. Khi có sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau, nhóm sẽ hoàn thành trò chơi một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Đuổi hình bắt chữ - Trò chơi Team Building trong nhà hấp dẫn

Trong rất nhiều trò chơi Team Building trong nhà được biết đến, trò chơi đuổi hình bắt chữ vẫn giữ được sự hấp dẫn và không bao giờ làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Mỗi người chơi đều cần phải sử dụng trí tuệ và khéo léo để tìm ra câu trả lời chính xác.

Đuổi hình bắt chữ - Trò chơi Team Building trong nhà hấp dẫn

Đuổi hình bắt chữ - Trò chơi Team Building trong nhà hấp dẫn

Trong trò chơi Đuổi hình bắt chữ sẽ không có giới hạn về số lượng người chơi có thể tham gia cùng một lúc. Dụng cụ cần chuẩn bị để bắt đầu trò chơi này sẽ bao gồm các bức tranh ảnh và từ khóa tương ứng.

Luật chơi của Đuổi hình bắt chữ trong hoạt động team building thường là chia người chơi thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau. Trong đó, mỗi nhóm sẽ phải đọc từ khóa mà họ tìm ra dựa trên tranh ảnh và gợi ý có sẵn. Đội nào có nhiều câu trả lời chính xác nhất sẽ được tuyên dương và trở thành nhà vô địch trong trò chơi này. Dù đơn giản nhưng trò chơi Team Building này đã trở thành một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự sáng tạo và khả năng giao tiếp trong các nhóm.

Nối Từ - Trò chơi dành cho TeamBuilding ít người

Trò chơi Nối Từ không chỉ xuất hiện trong các hoạt động Team building giá rẻ mà còn được chơi phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Để tham gia chơi Nối Từ, cần phải có từ 3 đến 5 nhóm tham gia, mỗi nhóm bao gồm 2 đến 4 người.

Điều đặc biệt của trò chơi Nối Từ là không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ nào khác. Luật chơi vô cùng đơn giản, mỗi người chơi sẽ xếp thành vòng tròn lớn. Người chơi đầu tiên sẽ đưa ra một từ hoặc cụm từ bất kỳ. Người tiếp theo phải nối từ cuối cùng của người trước. Thời gian để suy nghĩ cho từ mới chỉ trong 5 giây. Nếu có người không thể nối được từ hoặc từ đó không có ý nghĩa, họ sẽ trở thành người thua cuộc.

Ví dụ: Bông hoa > Hoa giấy > Giấy Báo > Báo cáo,... Trò chơi TeamBuilding trong nhà này không chỉ giúp tăng cường sự sáng tạo mà còn rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy cho người chơi.

Kết Luận

Có thể thấy, hoạt động Team Building là một trong những cách giúp gắn kết tình bạn, sự gần gũi giữa nhân viên trong cùng một công ty hay doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để có một chuyến đi trọn vẹn, bạn nên chọn một công ty tổ chức team building chuyên nghiệp giá rẻ như Du Lịch Việt. Bởi công ty du lịch Du lịch Việt sẽ có một lịch trình tổ chức Team Building vô cùng rõ ràng, bạn sẽ có thể nắm bắt được đầy đủ những thông tin, chương trình sẽ được tổ chức trong chuyến đi của mình. Không những vậy, bạn còn có thể góp ý với những ý tưởng tổ chức Tour teambuilding chuyên nghiệp của mình để chuyến đi đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn.

Đăng ngày: 05/11/2023