MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VISA MALAYSIA - CÔNG TÁC

Visa Châu Á

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 4 tấm hình 4×6 nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn )
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động
  • Quyết đính cử đi công tác
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất của cty Việt Nam
  • Thư mời bên Malaysia ( ghi rõ ngày dự kiến đi và về , mục đích công tác )
  • Lịch trình công tác bên Malaysia
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của cty bên Malaysia
  • Thời gian làm việc là 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật )
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA MALAYSIA - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 6 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung bất cứ giấy tờ liên quan
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Call Center: 1900 0129
Ưu Đãi Mua Tour Tặng Vàng
Đăng Ký Ngay Để Được Các Chuyên Gia Của Chúng Tôi Tư Vấn.
call

HOTLINE HỖ TRỢ:

HOTLINE : 1900 0129