MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC MALAYSIA

Visa Malaysia

Mã SP: VS-MYS-SG-CT

  4.59/5 trong 5 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 6 ngày (trừ ngày thứ 7 và chủ nhật)
- Thời gian lưu trú <30 ngày
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng >6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 4 tấm hình 4×6 nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn )
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động
  • Quyết đính cử đi công tác
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất của cty Việt Nam
  • Thư mời bên Malaysia ( ghi rõ ngày dự kiến đi và về , mục đích công tác )
  • Lịch trình công tác bên Malaysia
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của cty bên Malaysia
  • Thời gian làm việc là 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật )
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC MALAYSIA 3 tháng 1 lần 6 ngày 2580000 đ ~ 115 USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung bất cứ giấy tờ liên quan
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY