Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA MALAYSIA - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 4 tấm hình 4×6 nền trắng
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt nam nhiều lần ( còn hạn )
  • Giấy xác nhận việc làm hoặc hợp đồng lao động
  • Quyết đính cử đi công tác
  • Giấy phép lao động bản gốc
  • Giấy phép kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất của cty Việt Nam
  • Thư mời bên Malaysia ( ghi rõ ngày dự kiến đi và về , mục đích công tác )
  • Lịch trình công tác bên Malaysia
  • Giấy phép kinh doanh + thuế của cty bên Malaysia
  • Thời gian làm việc là 6 ngày ( không tính ngày nhận hồ sơ , thứ 7 , chủ nhật )
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA MALAYSIA - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 6 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung bất cứ giấy tờ liên quan
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả