MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC

Visa Pakistan

Mã SP: VS-PAK-SG-CT

  4.51/5 trong 9 Đánh giá
LOẠI VISA CÔNG TÁC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày (không tính ngày nhận hồ sơ và ngày lễ )
- Thời gian lưu trú 30 ngày
- Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời từ công ty bên Pakistan ( ghi rõ nội dung lịch trình công tác ) bản scan màu
  • Mặt hộ chiếu của người ký giấy mời
  • Thư đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  • Bản thiếu 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng
  • Bảo hiểm du lịch        
  • Một số thông tin cá nhân
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày 4950000 đ ~ 220 USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY