Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA PAKISTAN - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời từ công ty bên Pakistan ( ghi rõ nội dung lịch trình công tác ) bản scan màu
  • Mặt hộ chiếu của người ký giấy mời
  • Thư đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  • Bản thiếu 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng
  • Bảo hiểm du lịch        
  • Một số thông tin cá nhân
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA PAKISTAN - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

Visa liên quan

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả