Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA PAKISTAN - THĂM THÂN

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời từ người thân bên Pakistan ( ghi rõ nội dung và ngày dự kiến đi về ) bản scan màu
  • Mặt hộ chiếu của người ký giấy mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Giấy chứng nhận kết hôn + hộ khẩu sao y
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên )
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng
  • Bảo hiểm du lịch        
  • Một số thông tin cá nhân
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA PAKISTAN - THĂM THÂN 3 tháng 1 lần 10 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Xuất hóa đơn VAT.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

Visa liên quan

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả