MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

XIN VISA ĐI DU HỌC MALAYSIA

Visa Malaysia

Mã SP: VS-MYS-SG-VMT

  0/5 trong 0 Đánh giá
LOẠI VISA DU HỌC
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 8 ngày
- Thời gian lưu trú 6-12 tháng
- Hộ chiếu còn hạn sử dụng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
  • Hộ chiếu (passport) còn thời hạn sử dụng
  • 2 tấm hình chân dung (4×6, nền xanh, chụp gần nhất).
  • Giấy xác nhận của trường
  • Thẻ tạm trú (bản gốc) hoặc Visa Việt Nam nhiều lần
  • Một số giấy tờ liên quan khách (Tùy từng trường hợp)
BẢNG GIÁ
Visa Loại visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
XIN VISA ĐI DU HỌC MALAYSIA 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

VISA LIÊN QUAN

VISA QUAN TÂM NHIỀU

DICH VỤ ĐÃ XEM

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

KINH NGHIỆM HAY