Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

VISA AI CẬP - CÔNG TÁC

  4.76/5 trong 1 Đánh giá
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
- 2 tấm hình 4x6 nền trắng
- Thư mời từ bên Ai Cập : ghi rõ mục đích vào , dự kiến ngày đi và về
- Thư đề cử đi công tác ( có mẫu )
- Giấy phép KD + 3 tháng thuế gần nhất
- Tài khoản ngân hàng
-  Hợp đồng lao động sao y
 
Visa Loại Visa Thời gian làm Giá khu vực phía nam Giá khu vực phía bắc
VISA AI CẬP - CÔNG TÁC 3 tháng 1 lần 8 ngày đ ~ USD Liên hệ
LƯU Ý:
- Xuất hóa đơn VAT.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
Liên hệ

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT

Xem tất cả